Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung sẽ tiếp tục bán Galaxy Note 7 vào ngày 28 Tháng 9

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 17.09.16 20:48 

  Trong tuần tới, Samsung sẽ bắt đầu cung cấp máy mới cho các thị trường trọng điểm để khách hàng đã tham gia chương trình có thể nhận được những chiếc Note7 mới có pin an toàn. Khi quá trình đổi mới hoàn tất, Samsung sẽ tiếp tục việc kinh doanh Galaxy Note 7 của mình một lần nữa vì việc mở bán Note7 đã được ngừng lại khi họ chính thức thừa nhận pin có vấn đề dẫn đến cháy nổ và gấp rút thu hồi lại sản phẩm. Và ngày 28/09 này, Samsung sẽ bắt đầu bán lại Galaxy Note7.


  Một phát ngôn viên của Samsung đã xác nhận rằng công ty sẽ tiếp tục bán Galaxy Note7 vào ngày 28/09 tại quê nhà Hàn Quốc. Samsung sẽ bắt đầu cung cấp hàng đổi mới ở thị trường Hàn Quốc từ thứ hai như vậy sẽ có đủ thời gian cho họ để hoàn thành chương trình đổi mới trước khi quay trở lại tiếp tục bán hàng. Việc mở bán Note7 sẽ được tiếp tục ở các thị trường khác khi điều kiện cho phép nhưng Samsung sẽ không tốn quá nhiều thời gian để bắt đầu bán lại Note7 trên toàn cầu, có thể là trong vài tuần tới.

  Theo những thông tin trước đó, ngày 20/09 tới Samsung sẽ phát hành một bản cập nhật qua OTA mới cho những chiếc Galaxy Note7 đang thuộc diện cần đổi máy mới, theo đó sau khi cập nhật, Samsung sẽ vĩnh viễn giới hạn mức sạc pin cao nhất là 60% để tạm thời tránh cháy nổ cho đến khi đổi máy mới.
  Tags: #galaxy-note-7 #note-7 #news
  You cannot reply to topics in this forum