Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 7 và 7 Plus có điểm số Benchmark ấn tượng, vượt mặt các đổi thủ Android khác

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 17.09.16 12:16 

  Nhờ được trang bị chip xử lý A10 Fusion mới nhất của Apple, bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã cho ra những con số hết sức ấn tượng trong các bài kiểm tra hiệu năng gần đây.


  Theo đó, bộ đôi này đã thắng các máy chạy Android được cho là đỉnh nhất trong năm 2016 như bộ đôi Samsung Galaxy S7/S7 Edge, Samsung Galaxy Note 7, Huawei P9 hay OnePlus 3 một cách tuyệt đối. Mời các bạn xem tại bảng điểm dưới đây


  Thậm chí, chip A10 Fusion của bộ đôi iPhone này còn có điểm hiệu năng cao hơn cả chiếc máy tính bảng iPad Pro 12,9 inch. Tuy nhiên đó chưa phải con số ấn tượng nhất. Bộ đôi điện thoại mới của Apple thậm chí còn vượt cả điểm số của MacBook Air. Khi iPhone 7 bên cạnh chiếc laptop MacBook Air, chiếc smartphone này có điểm benchmark cao hơn cả các mẫu MacBook Air, chỉ thua điểm Multi-Core của MacBook Air Core i7.


  Tất nhiên điểm số benchmark trong các bài thử nghiệm này so với hiệu năng xử lý trong thực tế có thể khác nhau, nhưng rõ ràng sự chênh lệch về các con số đã cho chúng ta thấy chip A10 thật sự quá mạnh và hiện nay không chiếc điện thoại Android nào có thể bì nổi.

  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #galaxy-note-7 #apple #samsung #benchmarks #chip-a10 #apple-a10  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum