Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Nhiều người dùng chuyển sang dùng iPhone sau sự cố của Galaxy Note 7

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 34

  Tài sản Tài sản : 114

  Uy tín Uy tín : 50

  #1

   on 16.09.16 10:18 

  Đây có lẽ là tin đáng buồn dành cho ông lớn đến từ Hàn Quốc, khi số lượng lớn người đang sử dụng Note 7 đang có ý định chuyển sang iPhone thay vì đổi mới Note 7 từ phía Samsung.


  Theo cuộc khảo sát mới đây từ CNET với hơn 3329 người trả lời, số lượng người dùng trung thành với Note 7 chiếm khoảng 40%, trong đó có 9% người dùng sẽ giữ Note 7 mà họ đang sử dụng và không có ý định đổi mới (mặc dù điều này trái với lời khuyên của hãng). 30,5% sẽ đổi máy mới theo chính sách mà hãng đưa ra trong thời gian qua.

  Trong số đó, có đến 48,5% người dùng Note 7 họ sẽ chuyển sang dùng iPhone, số ít 11,5% còn lại sẽ tìm cho mình một thiết bị smartphone khác.

  Kết quả này chẳng khác nào dội gáo nước lạnh vào Samsung, khi có hơn phân nửa số người dùng Note 7 sẽ chuyển sang dùng sản phẩm của hãng khác, chiếm phần đông là đối thủ Apple. Đây có lẽ là thời điểm cực kỳ khó khăn của Samsung, kế hoạch ra mắt sớm Note 7 để ngáng đường iPhone 7 xem như con dao hai lưỡi không chỉ giết chết sản phẩm, mà cả lòng tin của khách hàng dành cho thương hiệu Android được đánh giá là tốt nhất hiện nay.
  Tags: #galaxy-note-7 #apple #samsung #note-7 #news #iphone
  You cannot reply to topics in this forum