Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Cổ phiếu của Apple tăng vọt nhờ vào bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 16.09.16 10:13 

  Apple mới đưa ra tuyên bố ngày 14/9 vừa qua rằng lô hàng iPhone 7 Plus đã được bán hết trên toàn cầu qua hệ thống đặt hàng online của hãng. Trước cả khi được đưa ra các cửa hàng bán lẻ của hãng vào hôm nay ngày 16/9.


  Theo thông tin từ Reuters, chiếc iPhone 7 Plus với màn hình lớn đã “cháy hàng” ngay lập tức trên các gian hàng trực tuyến từ ngày 9/9 và iPhone 7 với màu đen bóng mới cũng đã hết hàng.


  Cú "vấp ngã" của Note 7 cũng được xem là một nhân tố đem lại thành công cho cặp đôi iPhone mới.

  Được trình làng vào hồi đầu tháng vừa qua, tuy không có nhiều cải tiến nhưng những thay đổi nhỏ mà Apple mang lại được người dùng đánh giá khá tích cực. Cũng góp thêm phần thành công của cặp đôi iPhone 7/7 Plus đó là sự cố của đối thủ Samsung Galaxy Note 7 bị nổ. Thật vật, theo cuộc khảo sát mới đây từ CNET với hơn 3329 người trả lời, số lượng người dùng trung thành với Note 7 chiếm khoảng 40%, trong đó có 9% người dùng sẽ giữ Note 7 mà họ đang sử dụng và không có ý định đổi mới (mặc dù điều này trái với lời khuyên của hãng). 30,5% sẽ đổi máy mới theo chính sách mà hãng đưa ra trong thời gian qua. Trong số đó, có đến 48,5% người dùng Note 7 họ sẽ chuyển sang dùng iPhone, số ít 11,5% còn lại sẽ tìm cho mình một thiết bị smartphone khác.


  Giá trị cổ phiếu của Apple đã tăng thêm 4% vào ngày thứ tư lên mức 112,64 USD/cổ phiếu.

  Với doanh số tốt của bộ đôi iPhone mới đã giúp cổ phiếu của Apple tăng cao, nâng giá trị của công ty lên tới 605,68 tỷ USD.


  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #cổ-phiếu #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum