Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Học lập trình dễ dàng với ứng dụng Swift Playgrounds miễn phí trên App Store

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 16.09.16 10:03 

  Nếu bạn có con nhỏ hoặc người thân trong gia đình yêu thích việc tạo ra các ứng dụng hay, các game hấp dẫn chạy trên nền tảng iOS của Apple. Thì chắc chắn ứng dụng Swift Playgrounds trên iPad sẽ khiến họ yêu thích.


  Với Swift Playgrounds, Apple đã khai thác sức mạnh từ iPad để dạy trẻ em cách sử dụng ngôn ngữ lập trình Swift, ngôn ngữ này được sử dụng để lập trình các ứng dụng cho iOS, MacOS, tvOS và watchOS.

  Tại sự kiện WWDC diễn ra ở San Francisco (Mỹ) hồi tháng 6 vừa qua, Tim Cook – CEO của Apple đã công bố phần mềm dạy lập trình trên iPad mang tên Swift Playgrounds, Swift Playgrounds đã được phát hành cho các nhà lập trình thử nghiệm ngay sau buổi giới thiệu.

  Ứng dụng này chủ yếu dành trẻ em hoàn toàn không có kiến thức nào về ngôn ngữ Swift hay ngôn ngữ lập trình. Swift Playgrounds với giao diện thân thiện tuyệt đẹp trực quan chắc chắn sẽ thu hút các em nhỏ viết những đoạn mã đầu tiên để giải quyết các câu đố trong ứng dụng.


  Một trong những lợi ích của ứng dụng Swift Playgrounds là nó được xây dựng với đồ họa tuyệt đẹp, khuyến khích việc học tập của các em, các em sẽ vừa chơi vừa học mà không có bất kì sự căng thẳng nào. Thay vì buộc các em phải tuân thủ các quy định nghiêm khắc như việc học các ngôn ngữ lập trình khác, Swift Playgrounds cho phép các em nhảy lên các cấp bậc cao hơn để giải quyết những câu hỏi khác hấp dẫn hơn. Các em cũng được khen thưởng khi các đoạn code có cấu trúc tốt và tối ưu đoạn mã code.

  Link tải Swift Playgrounds
  Tags: #swift-playgrounds #news #lập-trình
  You cannot reply to topics in this forum