Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 6s và 6s Plus giảm giá mạnh để dọn đường cho bộ đôi iPhone 7

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 15.09.16 15:28 

  Các mẫu iPhone đời cũ sẽ được điều chỉnh giá bán liên tục trong thời gian tới. Đây là điều đã được dự đoán trước khi mỗi đợt iPhone mới rậm rịch đến tay người tiêu dùng.


  Trong khi mặt hàng chính hãng khá im hơi lặng tiếng khi chỉ còn tới 30 ngày nữa, iPhone 7 và 7 Plus mới cập bến thị trường Việt Nam thì tại thị trường xách tay, giá iPhone đang có những biến động không ngừng.

  iPhone 6 và 6 Plus sau một thời gian dài khan hàng với mức giá rất cao đã được đưa về với số lượng ổn định hơn, giá bán cũng được điều tiết một cách hợp lý. Theo đó, iPhone 6 16GB hàng like new đã qua sử dụng chỉ còn trên 7,5 triệu đồng, iPhone 6 Plus cũng nằm ở mức gần 9 triệu đồng. Ngoài ra, người dùng có thể lựa chọn iPhone mất vân tay với giá rẻ hơn rất nhiều. Mặt hàng iPhone 6 và 6 Plus Refurbished cũng như CPO cũng được các thương gia giảm giá nhẹ và sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới.

  Trong khi iPhone 6 và 6 Plus được điều chỉnh từng chút một theo thời gian thì iPhone 6S, 6S Plus lại giảm rất nhanh chỉ sau vài ngày, đặc biệt là phiên bản 16GB. Sau khi Apple bỏ hẳn bộ nhớ 16GB, chỉ sản xuất iPhone 6S 32GB, tình trạng bán tháo hàng xảy ra trên diện rộng. iPhone 6S 16GB từ 14,69 triệu đồng xuống còn trên dưới 13 triệu đồng, một mức giảm khó tin đối với chiếc iPhone ra mắt năm 2015. iPhone 6S Plus cũng giảm dần theo ngày, mỗi ngày khoảng vài trămg ngàn đồng.

  “Cũng giống như mọi năm, iPhone cũ sẽ được điều chỉnh giá trước khi iPhone mới về đến thị trường Việt Nam. iPhone 6S đang giảm giá mạnh nhưng khả năng sẽ tăng ngược trở lại khi thị trường khan hiếm hàng.” Chị Thảo, đại diện Hoàng Hà Mobile cho biết.

  Phải đến ngày hôm qua, các cửa hàng chuyên bán iPhone xách tay mới giảm giá các dòng sản phẩm. Trước đó, thông tin từ đầu nguồn nhập hàng cho biết giá iPhone 6S, 6S Plus đã giảm trước đó vài ngày và sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới. Ngoài ra, một số nhà bán lẻ đã giảm giá trực tiếp cho iPhone 6S chính hãng khi khách hàng mua online.

  Phải chăng đây là thời điểm thích hợp dành cho người dùng muốn sở hữu iPhone thế hệ cũ?

  Theo Techz

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #iphone-6s #iphone-6s-plus #news #giảm-giá
  You cannot reply to topics in this forum