Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Lô hàng iPhone 7 và 7 Plus màu Jet Black đầu tiên đã bán hết sạch

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 15.09.16 15:07 

  Cứ vào thời điểm này hàng năm, các "iFan" đang nô lức xếp hàng dài trước các điểm bán hàng chính thức của Apple từ khắp nơi trên thế giới để trở thành một trong những chủ nhân đầu tiên của thế hệ iPhone mới ra mắt. Năm nay cũng không phải là ngoại lệ nhưng trước khi quyết định xếp hàng trước các cửa hàng Apple Store hay các điểm bán hàng được ủy quyền để mua iPhone 7, các bạn nên chú ý tới thông tin dưới đây.


  Theo thông báo chính thức từ Apple, lô hàng đầu tiên của iPhone 7 Plus và iPhone 7 màu jet black đã được bán hết và điều này đồng nghĩa rằng bất cứ ai chờ tới thứ 6 tuần này để mua hàng trực tiếp sẽ không có cơ hội nhận được các phiên bản trên. Tuy nhiên có một tin tốt lành là khách hàng vẫn tiếp tục được cho phép đặt hàng online mặc dù các model này vẫn được gắn nhãn "sold-out" (hết hàng).

  Trong tuyên bố chính thức, Apple khẳng định: "Bắt đầu từ ngày thứ 6, một lượng hạn chế những chiếc iPhone 7 màu silver, gold, rose gold và black sẽ được chuẩn bị sẵn sàng cho các khách hàng mua trực tiếp tại các cửa hàng bán lẻ của Apple. Trong suốt thời gian cho phép đặt hàng trước online, số lượng ban đầu của iPhone 7 Plus của tất cả các lựa chọn màu sắc và iPhone 7 màu jet black đã được bán hết do đó sẽ không sẵn hàng cho khách hàng mua trực tiếp. Việc có sẵn hàng hay không tại các đối tác bán hàng của Apple là không thể xác định do đó chúng tôi khuyến cáo mọi người nên kiểm tra trực tiếp tại nơi mình muốn mua."

  Apple cũng khẳng định hãng đang cố gắng hết sức trong khâu sản xuất để đảm bảo những chiếc iPhone mới đến được tới tay của bất cứ ai muốn sở hữu sản phẩm này một cách nhanh nhất có thể. Theo như kinh nghiệm của các năm trước, ngay cả khi các phiên bản của iPhone 7 năm nay được bán hết với tốc độ quá nhanh nhưng Apple vẫn có thể làm chủ được để đảm bảo đủ lượng hàng giao cho khách hàng một cách nhanh chóng.

  Ở thời điểm hiện tại, nếu như bạn chưa đặt trước thành công một mẫu iPhone 7 màu jet black hay tất cả các mẫu iPhone 7 Plus thì chắc chắn bạn nên cân nhắc trước khi quyết định xếp hàng mua trực tiếp vào ngày mai.

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #jet-black #news
  You cannot reply to topics in this forum