Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Youtube bắt đầu thử nghiệm tính năng mạng xã hội cho một số Youtuber

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 15.09.16 9:17 

  Vào cuối tháng trước một thông tin chỉ ra rằng Youtube đã có thêm một mạng xã hội đó là Youtube Community. Chức năng mới này cho phép chủ sở hữu các kênh trên Youtube và người xem có nhiều công cụ kết nối với nhau hơn, ngoài các video. Vào thời điểm đó, thông tin này vẫn chưa có được sự xác nhận từ Youtube, hôm nay điều đó đã thay đổi.


  Cách đây vài giờ, Youtube đã công bố tính năng mới “YouTube Community”, ý tưởng đằng sau YouTube Community là cho phép chủ ở hữu các kênh sẽ thu hút lượng khán giả của mình bằng việc sử dụng các công cụ mới. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu các kênh Youtube có thể sử dụng văn bản, phát sóng trực tiếp, hình ảnh, ảnh GIFs và còn nhiều các tính năng thú vị khác. Một trong những lợi ích của tính năng mới này là các chủ sở hữu các kênh trên Youtube sẽ có lượng người xem theo dõi các kênh thường xuyên hơn.

  Tuy nhiên, các chức năng mới này chỉ dùng thử, vì vậy Youtube chỉ cung cấp cho các nhà sản xuất do mình chỉ định và cho phép được sử dụng sớm bao gồm: John & Hank Green, AsapSCIENCE, The Game Theorists, Karmin, The Key of Awesome, The Kloons, Lilly Singh, Peter Hollens, Rosianna Halse Rojas, Sam Tsui, Threadbanger, và Vsauce3.


  Những chủ sở hữu các kênh Youtube có thể truy cập vào tính năng này bằng cách mở tab “Community” và có thể thêm dung vào đó, có thể là văn bản, hình hoặc bất cứ điều gì họ muốn, đây sẽ là nơi không dành cho việc chia sẻ video mà để thông báo cho các fan về nội dung cập nhật cho kênh, các sự kiện, bức ảnh và rất nhiều điểm thú vị khác.

  Tương tự người xem có thể xem những bài đăng của mình trong phần feed “Subscriptions” trên ứng dụng YouTube di động và có thể lựa chọn nhận thông báo (nếu muốn) từ những bài đăng của các nhà phát triển nội dung mà mình yêu thích, trên các phiên bản ứng dụng của Youtube.

  Youtube sẽ không cung cấp thêm bất kì thông tin chi tiết nào khi các tính năng được mở rộng rãi hơn. Trong lúc chờ đợi bạn có thể thấy rõ ví dụ về cách mà Youtube Community hoạt động và làm việc như hình dưới đây.


  Theo Techrum

  Tags: #youtube-community #community #youtube #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum