Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Concept tai nghe AirPods màu Jet Black cực đẹp và thu hút

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 15.09.16 8:58 

  Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao Apple lại ra mắt màu Jet Black mới cho iPhone mà không áp dụng màu mới này cho AirPods không? Để dễ hình dung, đã có một concept cho người dùng thấy được AirPods màu Jet Black đẹp đến như thế nào! Trước đó, Apple đã mạnh dạn bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm trên iPhone 7/7 Plus, tuy nhiên điều này là không thành vấn đề vì thế giới đã sẵn sàng cho quá trình chuyển đổi này.


  Đùa thôi! Đây sẽ là một quá trình khó khăn cho người dùng có ý định mua tai nghe AirPods, bởi vì có hàng triệu người dùng kết nối iPhone của họ với hệ thống loa ở nhà, trong khi đó một số khác thì kết nối với hệ thống âm thanh trên xe ô tô để nghe nhạc thông qua cáp AUX, và còn rất rất nhiều thiết bị sử dụng tai nghe kết nối qua jack cắm 3.5 mm.


  Dù gì đi nữa thì Apple cũng đã loại bỏ jack cắm 3.5mm. Gã khổng lồ này tin vào một tương lai của âm thanh không dây và thật khó để tranh luận điều này, vì không ai đoán trước được tương lai sẽ như thế nào. Tuy nhiên, không hẳn mọi người đều thực sự thích sợi dây cáp tai nghe là bao!

  Để giúp mang tương lai đến gần hơn, Apple đã chính thức giới thiệu đến người dùng tai nghe không dây AirPods với giá 160 USD. Thực sự thì khi đeo nó vào trông bạn chẳng khác gì đang kẹp một cái máy sấy tóc hay một cái bàn chải đánh răng vào tai vậy! Nhưng chúng khá nhỏ và rất nhẹ và điều này sẽ giúp chúng yên vị trong tai của bạn ngay cả khi bạn đang đi bộ hay chạy xe đạp. Và Apple đang quảng bá chúng như một tai nghe không chỉ dành riêng cho những trường hợp thông thường mà còn dành riêng cho thể thao.

  VÀ CHÚNG MÀU TRẮNG... NGHIÊM TÚC MÀ NÓI, TẠI SAO KHÔNG CÓ MỘT PHIÊN BẢN MÀU JET BLACK? What?

  Hãy tưởng tượng khi bạn vừa có một bộ đôi mà cả iPhone 7 Plus và AirPods đều màu Jet Black, trông sẽ tuyệt vời làm sao! Thế nhưng Apple lại quyết định chia ly cặp đôi tuyệt đẹp đó. Trong trường hợp bạn tự hỏi màu Jet Black của AirPods sẽ trông như thế nào, thì nhà thiết kế Martin Hajek đã đáp ứng lại nhu cầu của người dùng bằng cách cho ra lò một concept để cho bạn dễ hình dung


  Nếu Apple thay đổi quyết định và phát hành một phiên bản màu Jet Black thì có lẽ bây giờ người dùng sẽ không giống như đang đeo một cái bàn chải đánh răng vào tai nữa!

  Nguồn Phonearena

  Tags: #airpods #news #tai-nghe #jet-black
  You cannot reply to topics in this forum