Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Lỗi biến iPhone, iPad thành "cục gạch" khi nâng cấp lên iOS 10 đã được Apple khắc phục

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 14.09.16 18:56 

  Hiện tại iOS 10 đã sẵn sàng để được cập nhật trên các thiết bị iOS gồm iPhone 5, 5c, 5s, 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus, SE, 6th-gen iPod touch, iPad 4, Air, Air 2, mini 2, 3 & 4, cũng như 2 mẫu iPad Pro 9.7-inch & 12.9-inch nhưng không phải lúc nào việc vội vàng trở thành một trong những người đầu tiên trên thế giới tiếp nhận phiên bản iOS mới cũng là một quyết định... sáng suốt.


  Bất chấp việc thực hiện chương trình public beta song song với chương trình developer beta với rất nhiều bản build được thử nghiệm trước khi triển khai bản hoàn thiện cuối cùng trên diện rộng, thì nguy cơ iOS gặp sự cố trên một số lượng thiết bị nhất định khi cập nhật là điều không hiếm. Không có cảm giác nào tệ hại hơn việc chiếc iPhone hay iPad của bạn bị "vô hiệu hóa" khi cập nhật lên phiên bản iOS mới nhưng thật đáng tiếc khi đây là điều mà Apple phải đối mặt khi phát hành iOS 10 phiên bản chính thức tới người dùng.

  Theo thông báo chính thức từ Apple gửi tới tờ The Verge, phát ngôn viên của Apple đã khẳng định: "Chúng tôi đã gặp phải một vấn đề trong quá trình cập nhật phần mềm cho thiết bị gây ảnh hưởng tới một lượng nhỏ người dùng khi tiến hành cập nhật trong khoảng 1 giờ đầu tiên kể từ khi iOS 10 được phát hành. Vấn đề đã được giải quyết nhanh chóng và chúng tôi gửi lời xin lỗi tới tất cả các khách hàng bị ảnh hưởng."


  Sự cố nói trên được Apple xác nhận sau khi hàng loạt người dùng chia sẻ các bức ảnh thể hiện việc những chiếc iPhone và iPad của họ bị treo ở logo Apple và tiến trình cập nhật không thể tiếp tục hoàn thiện. Theo như thông báo từ Apple thì bất kể vấn đề gây ra sự cố trên là gì thì họ cũng đã xử lý thành công tuy nhiên có một kết luận cần được rút ra ở đây là người dùng cần phải chắc chắn đã sao lưu dữ liệu trên thiết bị trước khi tiến hành thực hiện các thao tác cập nhật firmware cho thiết bị.

  Nguồn Theverge
  You cannot reply to topics in this forum