Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Phụ kiện mới này sẽ giúp cho chiếc tai nghe AirPods của bạn không bị rơi khi đeo

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 14.09.16 12:08 

  Tai nghe AirPods mới của Apple khá thuận tiện khi mang lại kết nối không dây cho người dùng. Tuy nhiên, giá AirPods khá cao, và nhìn chẳng khác gì bạn nhét một cái máy sấy tóc mini vào tai, thậm chí rất dễ dàng làm rơi và đánh mất. Dù không thể làm gì về mặt ngoại hình của tai nghe, nhưng đã có phát minh mới giúp người dùng cố định và không làm rơi mất tai nghe AirPods đắt tiền bằng một sợi dây 10 USD.


  Với phát minh đơn giản, Spigen đã tạo ra một phụ kiện mới chỉ để giải quyết những mặt tiêu cực của AirPods. Nắm bắt cơ hội, nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng này đã phát hành dây đeo AirPods Strap với giá 10 USD dùng để gắn vào tai nghe và gọn gàng vòng qua cổ người dùng. Bằng cách này, nếu AirPods bị trượt ra khỏi tai, thì chúng sẽ được dây đeo giữ lại tránh bị rơi mất.


  Đây là một thiết kế rất có hiệu quả, và nó khá quen thuộc đối với những tai nghe Bluetooth thông thường khác. Ngoài ra dây đeo còn được đính kèm thêm một nút nhỏ dùng để giữ cho dây không bị rối.

  Dĩ nhiên, khi sử dụng dây đeo AirPods Strap này trông chẳng khác gì đang thêm dây vào tai nghe để trông nó giống như những chiếc tai nghe thông thường. Tuy nhiên, điều này là thực sự cần thiết đối với những người dùng quyết định mua AirPods của Apple, thêm vào đó còn giúp họ tiết kiệm được chi phí nếu sơ suất làm rơi chúng khỏi tai. Suy cho cùng, đây là một phụ kiện thực sự có giá trị.


  Phụ kiện này vẫn chưa được phát hành ở Việt Nam, nhưng nếu bạn đọc muốn mua thì có thể tham khảo trên Amazon tại đây


  Nguồn Techrum

  Tags: #airpods #tai-nghe #phụ-kiện #news #airpods-strap


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum