Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Đây là cách sử dụng tai nghe AirPods đúng cách của Apple

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 80

  Tài sản Tài sản : 153

  Uy tín Uy tín : 37

  #1

   on 14.09.16 9:05 

  AirPods là tai nghe không dây mới của Apple và nó sẽ được bán ra trong tháng Mười với mức giá 159 USD. Ngoài chức năng nghe nhạc, thiết bị này còn có nhiều thứ thú vị hơn, dưới đây là cách mà AirPods làm việc.


  Tai nghe AirPods được bán kèm với hộp sạc từ  Mỗi bên của AirPods có thời lượng pin lên đến 5 giờ  Hộp đi kèm của AirPods có thể cung cấp thêm 24 giờ nghe nhạc cho thiết bị này  Bạn có thể sạc cho chúng thông qua cổng Lightning  AirPods trông rất giống với EarPods- tai nghe có dây của Apple  Vì chúng có kích thước khá nhỏ nên bạn cần phải cẩn thận để không làm mất chúng


  Apple AirPods sẽ làm việc được với bất kì thiết bị nào chạy iOS 10


  Bạn cũng có thể ghép nối chúng với bất kì thiết bị nghe nhìn nào có hỗ trợ kết nối Bluetooth tiêu chuẩn nhưng chúng sẽ không hiển thị đầy đủ thông tin như trên iOS 10.

  Kể từ khi jack 3.5mm bị khai tử, Apple đã thay thế tai nghe truyền thống bằng tai nghe có cổng Lightning hoặc AirPods  Việc ghép nối thật sự rất đơn giản, bạn chỉ cần đặt chúng bên cạnh thiết bị iPhone của mình và một cửa sổ sẽ được hiện ra


  Apple đã giải quyết một số vấn đề, bạn không cần phải ghép nối thông qua các thiết lập và chờ đợi nữa mà chỉ cần đặt chúng lại cạnh nhau và mở các kết nối cần thiết như Bluetooth. Để có được việc này phải nhờ đến con chip W1 đóng vai trò như là "bộ não" của thiết bị và giúp AirPods quản lý được các vấn đề về điện năng, ghép nối cũng như nhận biết được người dùng có đeo chúng hay không.

  AirPods có chất lượng âm thanh khá tốt, ngoài ra bạn có thể kích hoạt Siri bằng cách doubletap lên một bên của tai nghe

   

  Siri cũng có thể được điều khiển để nghe hoặc tạm dừng nhạc, cho dù đây không phải là một ý tưởng hay. Sẽ tốt hơn nếu có các tùy chọn này mà không cần đến Siri. Tuy nhiên bạn vẫn có thể điều khiển âm nhạc trực tiếp trên điện thoại của mình.


  Tags: #apple #news #airpods #tai-nghe
  You cannot reply to topics in this forum