Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

iPhone 7 được đặt hàng nhiều gấp 4 lần iPhone 6 tại T-Mobile, màu Black được chọn nhiều nhất

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 80

  Tài sản Tài sản : 153

  Uy tín Uy tín : 37

  #1

   on 14.09.16 8:53 

  Đợt ra mắt của iPhone 7 tuần này có thể sẽ là một thành công rất lớn đối với nhà mạng T-Mobile, Mỹ. Theo CEO của nhà mạng này, lượng đặt trước iPhone 7 đã đạt gấp 4 lần so với iPhone 6 cách đây hai năm về trước.  "The first four days of the iPhone 7 launch are by far the biggest ever for T-Mobile" - John Legere cho biết

  Tạm dịch: Bốn ngày đầu tiên cho đặt trước iPhone 7 đạt số lượng cao nhất từ trước đến nay

  Trong một cuộc đối đáp thông qua Periscope, John Legere - CEO của T-Mobile - đã khẳng định rằng nhu cầu iPhone 7 là một hiện tượng bởi số lượng đặt trước rất khủng, đạt gấp 4 lần so với iPhone 6 trước đây. Legere đồng thời cũng cho người xem đoán thử xem bản nào được đặt trước nhiều nhất. Hầu hết mọi người đều cho rằng đó là bản Jet Black, nhưng ông đã tiết lộ bản màu đen nhám (Matte Black) mới là bản chiếm số lượng đặt hàng cao nhất trong số các lựa chọn.


  iPhone 7 Plus bản Jet Black (Đen Bóng)

  Ngoài bản Jet Black bóng bẩy và bản Matte Black nhẹ nhàng hơn, Apple cũng đưa ra các mẫu iPhone 7 màu bạc, vàng, và vàng hồng. Còn màu xám không gian từ thế hệ iPhone 5s đã bị loại bỏ.

  Việc cho đặt trước iPhone 7 và iPhone 7 Plus vẫn đang được tiến hành và lô hàng đầu tiên sẽ đến tay người dùng vào thứ 6 tuần này.

  Trong khi đợt đặt trước này đang phá vỡ kỷ lục số lượng đặt hàng trước của T-Mobile, Apple đã tuyên bố sẽ không tiết lộ doanh số iPhone 7 trong vài ngày cho đặt trước (xem thêm tại đây). Năm ngoái, iPhone 6s và iPhone 6s Plus cũng đã xác lập kỷ lục, bán ra được 13 triệu chiếc chỉ trong vòng 3 ngày kể từ khi cho pre-order.
  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #jet-black #news
  You cannot reply to topics in this forum