Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple chính thức phát hành iOS 10, tvOS 10 và watchOS 3

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 14.09.16 8:36 

  Rạng sáng ngày 14/9/2016 (giờ Việt Nam) Apple chính thức phát hành iOS 10 cho loạt thiết bị iOS mang lại rất nhiều thay đổi đáng kể cho các thế hệ iPad, iPhone và iPod touch được hỗ trợ nâng cấp lên nền tảng này. Những thay đổi đáng chú ý nhất tập trung cho trải nghiệm nhắn tin mới, các ứng dụng mặc định gồm Maps, Siri, Photos, Apple Music, News và còn nhiều cải tiến lớn khác giúp mang lại trải nghiệm tốt hơn nữa cho người dùng.


  Phiên bản iOS 10 chính thức đầu tiên có số hiệu iOS 10.0.1 có thể được download và cập nhật miễn phí từ iTunes hoặc cập nhật OTA trực tiếp thông qua chức năng Software Update ngay trên thiết bị. Bản cập nhật này như các bạn đã biết sẽ "bỏ rơi" một loạt model cũ và sẽ chỉ hoạt động trên các thế hệ iPod touch 6th gen, iPhone 5, iPad mini 2, iPad 4th gen và tất nhiên là các trên tất cả các thiết bị mới hơn.

  Các bạn có thể điểm lại những thay đổi trên iOS 10 theo link sau: iOS 10 sẽ chính thức cập bến các thiết bị được hỗ trợ vào ngày 13/9. Trước thời điểm này, kể từ đầu tuần, hàng loạt các ứng dụng mới hỗ trợ iOS 10 cũng đã lần lượt được các nhà phát triển cập nhật trên App Store.

  Song song với iOS 10, Apple cũng đã phát hành hai nền tảng watchOS 3 và tvOS 10.

  watchOS 3


  Nền tảng watchOS 3 dành cho thiết bị đeo thông minh của Apple mang lại sự nâng cấp đáng mong đợi đối với thời lượng sử dụng pin và tốc độ thực thi trên Apple Watch. Trên watchOS 3, các ứng dụng sẽ được tối ưu để hoạt động ngầm và có thể được kích hoạt ngay lập tức khi người dùng muốn sử dụng.

  Apple cũng cập nhật thêm hàng loạt thiết kế mặt đồng hồ mới có thể tuỳ biến trên watchOS 3 bao gồm cả các mặt đồng hồ thiên về hiển thị các thông tin sức khoẻ hay thậm chí còn có cả lựa chọn mặt đồng hồ Minnie Mouse cho các fan của hoạt hình Disney. watchOS 3 cũng đồng thời cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi lựa chọn sử dụng các mặt đồng hồ khác nhau với chỉ một thao tác trượt đơn giản trên màn hình.

  tvOS 10


  Những cải tiến của Apple trên tvOS mang lại trải nghiệm tốt hơn với ứng dụng điều khiển TV từ xa dành cho iPhone cùng sự thống nhất trong quy trình đăng nhập vào các dịch vụ dữ liệu cáp và đồng bộ với các ứng dụng tương thích.

  tvOS 10 có thể được download và cập nhật trực tiếp từ Apple TV với dung lượng 1,33 GB. Xin lưu ý là phiên bản mới này chỉ tươn thích với Apple TV từ thế hệ thứ 4 trở lên.

  Dung lượng của bản cập nhật iOS 10.0.1 giao động từ 2,17 GB đối với bản dành cho iPod touch tới mức 2,64 GB đối với bản dành cho iPhone 5s. Hiện tại, server của Apple có thể đang hoạt động rất "căng thẳng" do lượng truy cập quá lớn vì vậy các bạn cũng không nên quá bực bội khi thấy tốc độ download chậm chạm, nhất là trong vài giờ đầu kể từ thời điểm này.


  Tags: #ios-10 #tvos-10 #watchos-3 #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum