Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] iPhone 6s sẽ được trang bị cảm ứng Force Touch cũng như nâng cấp camera

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 14.05.15 20:28 


  Như mọi năm, chẳng ai có thể biết chắc chắn được những công nghệ mới mà #Apple sẽ trang bị cho các thiết bị của họ trong tương lai. Và với chiếc iPhone 6S (hoặc có thể là iPhone 7), chúng ta lại có những lời đồn đoán về những cải tiến mới được công ty thực hiện, bao gồm công nghệ Force Touch mới hay chất lượng camera vượt trội.

  Mới đây, chuyên viên phân tích bảo mật người Trung Quốc Ming-Chi Kuo đã đưa ra những gợi ý của mình về thế hệ iPhone tiếp theo. Lưu ý rằng những dự đoán của Ming-Chi Kuo rất có "trọng lượng" do tính chính xác khá cao khi ông đã dự đoán khá chính xác về các thế hệ iPhone trước đó.


  Đầu tiên, ông cho rằng thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được trang bị thế hệ cảm ứng Force Touch mới tương tự như chiếc Apple Watch. Điều này hứa hẹn mạng lại trải nghiệm hoàn toàn mới trên một màn hình kích thước lớn cho người dùng.


  Tiếp theo, chất liệu để tạo nên khung sường và lớp vỏ ngoài của iPhone cũng sẽ được cải thiện khá nhiều. Chúng ta sẽ có thêm một màu sắc máy để lựa chọn là màu vàng hồng (rose gold). Ngoài ra, mặt kính làm từ sapphire cũng sẽ được trang bị cho một số phiên bản giới giạn.


  iPhone luôn là một trong những thiết bị sở hữu cụm camera tốt nhất thị trường vào thời điểm ra mắt. Lần này, camera trên thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được nâng cấp độ phân giải từ 8.0MP lên 12.0MP, hứa hẹn mang lại trải nghiệp chụp ảnh tốt hơn bao giờ hết.


  Về cấu hình phần cứng, Ming-Chi Kuo cho rằng chiếc iPhone mới sẽ có bộ vi xử lý Apple A9 mạnh mẽ với bộ nhớ RAM được nâng cấp lên 2GB.

  Một số điểm thay đổi khác được Ming-Chi Kuo nhắc đến bao gồm: hỗ trợ các cảm biến chuyển động (gesture control), thêm một mic phụ nằm gần loa ngoài và Touch ID được nâng cấp để hỗ trợ thanh toán thông qua Apple Pay tốt hơn.

  Cuối cùng, Ming-Chi Kuo cho biết thế hệ iPhone tiếp theo sẽ không có phiên bản mini màn hình 4 inch - Apple sẽ vẫn tiếp tục phát triển iPhone màn hình 4.7 inch và 5.5 inch. Ngoài ra, quá trình sản xuất iPhone mới này sẽ bắt đầu được triển khai vào giữa cuối tháng 8 năm nay.

  Nguồn Techrum
  You cannot reply to topics in this forum