Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Hình ảnh mở hộp iPhone 7 màu Jet Black và 7 Plus màu Black đầu tiên

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 13.09.16 11:35 

  Theo kế hoạch thì phải đến ngày 16/9 này, Apple mới chính thức đưa iPhone 7 và iPhone 7 Plus lên kệ, nhưng đã có vài người “may mắn” sở hữu máy trước khi được bán chính thức, và một trong những người này đã nhanh chóng chia sẽ hình ảnh mở hộp 2 chiếc iPhone mới, mời các bạn xem qua.


  Được biết thì những hình ảnh mở hộp này đến từ Châu Á, một người nào đó đã có được chiếc iPhone 7 màu Jet Black và iPhone 7 Plus màu Black rất sớm, cả hai đều có hộp đầy đủ và gần như chắc chắn hàng thật, vì ngày Apple cho hai chiếc iPhone mới lên kệ cũng không còn quá xa nữa, cũng không quá ngạc nhiên khi ai đó, bằng một cách nào đó, có được sản phẩm trước khi bán.


  Điều đáng chú ý và có phần thất vọng là người này không sử dụng chiếc iPhone mới khi chụp ảnh, khá đáng tiếc khi bạn đang “show hàng” mình sở hữu các sản phẩm chưa được chính thức lên kệ của Apple mà mọi người đang mong chờ.

  Tuy hộp đựng và cả chiếc điện thoại trong ảnh cũng không cho ta thấy thông tin gì mới. Nhưng có một điểm đáng chú ý, đó chính là phiên bản màu Jet Black sẽ đi kèm với hộp màu đen hoàn toàn, trong khi đó màu Black sẽ đi với hộp trắng, và tất cả các màu khác đều đi kèm hộp trắng.


  Có lẽ đây là chủ ý của Apple để giúp màu Jet Black trở nên nổi bật hơn, đồng thời tránh nhầm lẫn giữa hai bản, nhất là khi đang bán hàng bận rộn thì người bán rất dễ lẫn lộn giữa hai màu này nếu hộp giống nhau.

  Hình ảnh mở hộp iPhone 7 Jet Black và iPhone 7 Plus Black:


  Hai chiếc smartphone mới nhất của Apple sẽ chính thức được bán vào tuần này, và đã cho đặt hàng từ thứ sáu tuần trước. Chúng ta sẽ có cái nhìn chi tiết hơn về bộ đôi này khi chúng lên kệ, đồng thời cũng dự đoán được phần nào những gì Apple sẽ trang bị cho chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm vào năm sau.

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #mở-hộp #news
  You cannot reply to topics in this forum