Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Giới phân tích cho rằng iPhone 7 và 7 Plus chắc chắn sẽ thành công

 • View user profile View the profileThành viên gắn bó

  Thành viên gắn bó
  avatar

  Bài viết Bài viết : 394

  Tài sản Tài sản : 1271

  Uy tín Uy tín : 444

  Huy hiệu : goodMem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 12.09.16 18:03 

  iPhone luôn là vậy, dù không có nhiều đột phá so với nền tảng Android nhưng sản phẩm này vẫn rất “được lòng” giới phân tích cũng như chuyên gia công nghệ toàn cầu, đó là chưa kể đến lượng người dùng rất lớn.


  Ngay khi trình làng với thiết kế không có nhiều thay đổi so với thế hệ cũ, iPhone 7, 7 Plus đã phải nhận những lời chê bai từ phía người dùng và một bộ phận không nhỏ của các chuyên gia công nghệ. Tuy nhiên, cho dù chê bai không có sức sáng tạo trong thiết kế nhưng khi được hỏi về khả năng thành công cho sản phẩm, phần lớn ý kiến lại khẳng định iPhone mới sẽ thành công. Các chuyên gia công nghệ tại Việt Nam cũng đã nhìn thấy một doanh số ấn tượng cho Apple. Còn với thế giới họ nói gì?

  “Nếu xét về những tính năng và phần cứng, Apple đã nâng cấp một cách mạnh mẽ hơn đúng với cái tên đổi số iPhone 7”. Nhận xét của nhà phân tích Jitesh Ubrani từ hãng nghiên cứu IDC. Về cơ bản, iPhone 7 không phải là bản nâng cấp nhẹ như các tin đồn trước đó.


  Theo Katy Huberty, nhà phân tích từ công ty dịch vụ tài chính Morgan Stanley, iPhone 7 nhận được nhiều dấu hiệu tích cực vì đơn giản model này có pin tốt hơn trước. Theo Apple, iPhone 7 Plus sẽ kéo dài hơn 1 giờ so với iPhone 6S Plus, trong khi iPhone 7S nhiều hơn 2 giờ so với iPhone 6S.

  “Tuổi thọ pin luôn nhận được nhiều lời phàn nàn nhất trong cuộc khảo sát smartphone toàn cầu của chúng tôi vào tháng 6 vừa qua, bất cứ sự cải thiện nào cũng sẽ giúp có thêm nhiều người dùng nâng cấp iPhone của họ”. Nhà phân tích này cho biết thêm.

  Về phía hãng nghiên cứu công nghệ HIS, họ cho rằng cụm camera kép mới mẻ trên iPhone 7 Plus sẽ là yếu tố giúp Apple thành công trong việc thuyết phục người dùng nâng cấp iPhone cũ cho dù thiết kế không hề thay đổi. Ngoài ra, màu Jet Black cũng là một điểm nhấn cần nhắc tới khi thu hút lượng người đặt hàng rất lớn, cụ thể, iPhone 7 Plus Jet Black đã cháy hàng chỉ sau 20 phút website đặt hàng của Apple mở bán.

  Rõ ràng, iPhone 7 không “có cửa” để cạnh tranh với các smartphone Android về những đột phá về công nghệ nhưng Apple biết cách mang lại những tinh chỉnh hợp lý để mang tới một sản phẩm hoàn hảo hơn. Nếu người dùng cần một điểm gì đó đột phá có thể lựa chọn iPhone 7 Plus với cụm camera kép đi kèm tính năng khác biệt so với các smartphone Android. Nếu không, sự hoàn hảo trên iPhone 7 sẽ thu hút họ.
  Tags: #iphone-7-plus #iphone-7 #news #phân-tích
  You cannot reply to topics in this forum