Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung sẽ mất 22 tỷ giá trị thị trường chỉ vì Galaxy Note 7

  • avatar

    Bài viết Bài viết : 866

    Tài sản Tài sản : 2271

    Uy tín Uy tín : 742

    Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

    #1

     on 12.09.16 17:13 

    Thời điểm hiện tại, cổ phiếu Samsung đã bị giảm mạnh nhất trong hơn 4 năm qua, sau khi hãng hàng không, nhà quản lý từ Mỹ cho đến châu Âu đưa ra cảnh báo không cho khách hàng mang Galaxy Note 7 lên máy bay.


    Điều đáng nói, những rắc rối xảy ra tại một thời điểm quan trọng đối với Samsung, khi hãng tung ra Galaxy Note 7 trước đó 1 tháng. Bởi lẽ, Samsung nhằm muốn doanh số đạt mức cao nhất, trước khi dòng iPhone mới của Apple chính thức trình làng. Tuy nhiên, lợi thế này đã không còn vì vấn đề liên quan đến Galaxy Note 7 khiến cho cổ phiếu Samsung giảm xuống mức 7.6%, thấp nhất kể từ tháng 8/2012. Trong khi đó, cổ phiếu đã từng suy giảm nhẹ 3.9% vào hôm thứ Sáu, làm mất hơn 19 tỷ USD.

    Lee Seung Woo - một nhà phân tích tại công ty chứng khoán IBK tại Seoul cho biết. "Samsung có thể giải quyết tình trạng xấu này càng sớm càng tốt, bằng cách thay thế các dòng Galaxy Note 7 nhằm trấn an khách hàng. Trong trường hợp xấu nhất, Samsung có thể phải xem xét đến việc ngừng bán Galaxy Note 7 trong một thời gian nào đó".

    Samsung tại trụ sở Suwon, Hàn Quốc đã công bố đã tự nguyện thu hồi trên toàn thế giới hơn 2,5 triệu chiếc với chi phí ước tính 1 tỷ USD. Vào ngày thứ bảy, Samsung nhắn với người dùng tại Hàn Quốc ngừng sử dụng sản phẩm, rồi mang chúng đến các trung tâm dịch vụ của công ty.

    Nguồn Techz

    Tags: #galaxy-note-7 #samsung #news


    "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
    - Tiểu Lạc
    You cannot reply to topics in this forum