Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Nếu bạn đang có iPhone 6, 6s hoặc 5s thì bạn nên mua iPhone 7 hay 7 Plus?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 12.09.16 13:34 

  Cuối cùng thì sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple cũng đã diễn ra và kết thúc. Lúc này, bạn có đang mong chờ được chạm tay vào bộ đôi smartphone có khả năng kháng nước và chụp ảnh ấn tượng là iPhone 7 và iPhone 7 Plus không? Nếu vậy thì trước khi quyết định nâng cấp iPhone chiếc đang dùng bạn hãy xem thử một trong hai chiếc iPhone mới, đâu là thiết bị phù hợp với mình.


  Nếu bạn đang dùng iPhone 6s hay iPhone 6s Plus

  Một là không cần mua máy mới, hai là mua iPhone 7 Plus

  Đáng tiếc, bộ đôi iPhone mới đã ra mắt nhưng thành thật mà nói, chúng không có quá nhiều cải tiến đáng giá so với iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

  Bạn sẽ trả tiền để có được một thiết bị với dung lượng lưu trữ cao hơn, camera cao cấp hơn, khả năng kháng nước, màu mới, màn hình được cải thiện và nút Home mới. Đây là những cải tiến thú vị, mang lại một ít trải nghiệm mới cho người dùng. Nhưng ngoài ra thì dòng iPhone mới gần như không quá khác biệt so với đời cũ, iPhone 7 vẫn có thiết kế và cảm giác sử dụng tượng tự như iPhone 6s.


  Lời khuyên: Bạn đừng nên nâng cấp lên iPhone 7, hãy tiếp tục dùng chiếc iPhone 6s hay 6s Plus của mình và chờ đến bản iPhone kỷ niệm vào năm 2018 với nhiều cải tiến đột phá hơn. Nhưng nếu muốn nâng cấp máy thì hãy mua iPhone 7 Plus.

  iPhone 7 Plus nổi trội hơn rất nhiều so với bản bình thường, tất cả là nhờ cụm camera kép mới mẻ. Cuối cùng Apple cũng chịu trang bị cho dòng Plus một tính năng đáng tiền và giúp Plus trở nên cao cấp hơn nhiều so với dòng cơ bản. Trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus, thì sự khác biệt dễ nhận thấy nhất chủ yếu là ở kích thước màn hình.

  Hãy chọn iPhone 7 Plus nếu bạn thích nhiếp ảnh điện thoại: Cụm camera kép 12MP của 7 Plus có một camera góc rộng và một camera telephoto. Với những ai thích chụp chân dung, thì camera trên iPhone 7 Plus có thể tạo ra hiệu ứng xóa phông ảo diệu gần giống như các máy ảnh DSLR. Hiệu ứng làm mờ phông nền kỹ thuật số chính là tính năng tuyệt nhất mà các smartphone muốn mang đến cho người dùng, và iPhone 7 Plus đã làm được điều này.

  Nhưng như vậy không có nghĩa là camera trên iPhone 7 kém, chỉ là nó không bằng iPhone 7 Plus mà thôi. Bạn có thể đọc thêm bài so sánh hai camera này bên dưới:

  Camera của iPhone 7 và 7 Plus là một cuộc cách mạng trong nhiếp ảnh trên smartphone

  Như vậy, nếu bạn muốn chạy theo cuộc đua công nghệ, thì iPhone 7 Plus chính là sự lựa chọn duy nhất khi là fan của Apple. À, pin của Plus cũng có thời lượng lâu hơn bản bình thường, nên khi nâng cấp từ đời 6s/6s Plus, iPhone 7 Plus chính là sự lựa chọn của bạn.

  Nếu bạn đang dùng iPhone 6 hoặc 6 Plus

  Hãy mua iPhone 7 Plus

  Dù sao thì cũng đã đến lúc bạn cần mua điện thoại mới. Với những lý do phía trên, hãy mua iPhone 7 Plus, trừ khi bạn thật sự không muốn dùng máy có màn hình lớn. Nhưng nếu bạn quyết định lấy iPhone 7, thì hãy nghĩ theo mặt tích cực là Apple đã loại bỏ phiên bản dung lượng bộ nhớ hạn hẹp 16GB và 32GB đã trở thành dung lượng cơ bản, bên cạnh đó, cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus đều có dung lượng pin cao hơn đời trước, giúp bạn dùng máy lâu hơn một chút.


  Nếu bạn đang dùng iPhone 5 hay iPhone 5s

  iPhone 7 hay 7 Plus, mua cái nào cũng tốt

  Nếu so với iPhone 5 hay 5s, thì iPhone 7 cũng đã là một sự cải tiến rất lớn, và kích thước màn hình 4.7 inch sẽ không quá khó chịu khi bạn chuyển sang sử dụng. Bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt trong hiệu năng, màn hình và chất lượng camera. Nếu bạn vẫn muốn dùng máy màn hình nhỏ, thì hãy thử chuyển sang iPhone SE. Còn nếu muốn thử chiếc smartphone tuyệt nhất của Apple hiện tại thì hãy chọn iPhone 7 Plus và làm quen với màn hình lớn.

  Tất nhiên, trên đây chỉ là những lựa cho dành cho các bạn có hầu bao không quá “rủng rỉnh” và phải đắn đo khi nâng cấp máy. Ngược lại, các bạn cứ nhắm bản cao cấp nhất mà mua, thích gọn gàng thì iPhone 7, thích đua công nghệ thì iPhone 7 Plus, đơn giản.

  [Vui vẻ] Nếu bạn muốn có một chiếc điện thoại có chức năng phát nổ

  Hãy mua Samsung Galaxy Note 7


  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #iphone #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #2

   on 12.09.16 17:00 

  Coi chừng Samfan vào gây war giờ Embarassed
  avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #3

   on 12.09.16 17:17 


  rumlady wrote:Coi chừng Samfan vào gây war giờ Embarassed
  T chỉ dịch lại từ bài gốc thôi Embarassed bài gốc ko có chữ vui vẻ kia đâu, t cũng sợ war nên mới thêm chữ vui vẻ vô đó Evil or Very Mad  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum