Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Làm thế nào để mở khóa Apple Watch bằng iPhone của bạn

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 12.09.16 13:27 

  Nhằm tăng cường mức độ bảo mật cho Apple Watch, Apple sẽ yêu cầu bạn nhập mã PIN ngay từ quá trình thiết lập đầu tiên trước khi sử dụng. Sau đó, Apple Watch sẽ tự động nhận biết mỗi khi bạn tháo thiết bị ra khỏi cổ tay và ngay lập tức yêu cầu bạn nhập lại mã PIN để mở khóa trở lại.


  Quy trình bảo mật này có 2 lợi ích. Thứ nhất, mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật, trong trường hợp smartwatch bị rơi vào tay kẻ xấu. Thứ hai, việc thiết lập mã PIN cho Apple Watch là cách duy nhất để bạn có thể sử dụng phương thức thanh toán Apple Pay. Tuy vậy, việc nhập mã PIN này không phải là một trải nghiệm mà người dùng mong muốn, nhất là khi bàn phím số ảo hiển thị trên màn hình Apple Watch rất nhỏ. Bạn có thể kiên nhẫn nhập mã nhưng tôi không thể chắc chắn là sẽ có bao nhiêu lần bạn sẽ nhập sai.

  Thay vì phải vất vả nhập mã PIN trên smartwatch của mình, bạn có thể sử dụng phương pháp đơn giản hơn bằng cách sử dụng iPhone để mở khóa Apple Watch. Tất cả mọi thứ bạn phải làm là thực hiện theo các bước hướng dẫn đơn giải dưới đây:

  Trên iPhone:

  1. Mở ứng dụng Apple Watch.
  2. Tìm trên menu My Watch mục Passcode.
  3. Bấm chọn kích hoạt tính năng "Unlock with iPhone".

  Trên Apple Watch:


  1. Mở Settings.
  2. Lướt xuống cuối danh sách và bấm chọn Passcode.
  3. Bấm chọn kích hoạt tính năng "Unlock with iPhone".

  Sau khi thực hiện các bước trên, mỗi khi bạn đeo Apple Watch lên tay bạn chỉ cần bấm vào nút Digital Crown trên mép đồng hồ để bật sáng màn hình. Sau đó, thay vì phải nhập mã PIN trên màn hình "bé tí" đó, mỗi khi bạn mở khóa iPhone bằng cách nhập passcode hay sử dụng Touch ID thì đồng thời Apple Watch của bạn cũng tự động được mở khóa. Lưu ý là việc mở khóa tự động này chỉ thành công khi và chỉ khi khi Apple Watch đang được đeo trên tay.

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple-watch #passcode #news  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum