Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Đây lý do tại sao ốp của iPhone 6 hoặc 6s không dùng được trên iPhone 7

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 64

  Tài sản Tài sản : 191

  Uy tín Uy tín : 73

  #1

   on 12.09.16 9:26 

  iPhone 7 có kích cỡ tương đương iPhone 6s ra mắt hồi năm ngoái. Tuy nhẹ hơn nhưng vẫn số đo là 138.3mm x 67.1mm x 7.1mm, trong khi iPhone 7 Plus vẫn là 158.2mm x 77.9mm x 7.3mm như 6s Plus, đồng thời kích thước màn hình cũng không thay đổi. Như vậy ốp lưng cho iPhone 6s cũ của bạn có lẽ vẫn còn đủ vừa để “bao bọc” chiếc điện thoại mới ra này?


  Ốp lưng iPhone 6 hoàn toàn không hợp với iPhone 7

  Đầu tiên là iPhone 7 Plus, sự khác biệt rất dễ nhận ra đó chính là phần camera kép lớn hơn chắc chắn sẽ không vừa với ốp lưng của 6s Plus. Tiếp theo, dù cho với iPhone 7 chỉ có một camera thì kích thước của cụm camera mới vẫn lớn hơn nhiều so với iPhone 6s và được thiết kế nằm gần mép điện thoại hơn.


  Để so sánh, đây là ốp lưng cho iPhone 6s​

  Ngoài ra, iPhone 7 không có giắc cắm nghe, dù cho bạn có cố gắng sử dụng ốp lưng cũ thì cũng dư ra lỗ tai nghe thừa thải vô dụng trên ốp lưng. Các nhà sản xuất phụ kiện đã xác nhận điều này. Bản thân Apple cũng đã thông báo các ốp lưng mới sẽ chỉ phù hợp hơn với các mẫu iPhone mới. Và các hãng sản xuất phụ kiện như Speck và JimmyCase cũng thay đổi thiết kế ốp lưng của họ để phù hợp với iPhone 7.


  Và đây là ốp lưng cho iPhone 7, các bạn có thấy sự khác biệt?​

  Với việc ra mắt iPhone 7, Apple đã khiến các nhà sản xuất phụ kiện rất phấn khởi vì bán được kha khá sản phẩm mới mà không cần phải thay đổi quá nhiều dây chuyền sản xuất. Còn nếu bạn đang có dự tính dùng lại ốp lưng cũ thì hãy quên đi điều đó. Tất nhiên, nếu bạn đang dùng loại case có thiết kế đặc biệt không ảnh hưởng đến camera thì vẫn dùng được bình thường.
  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #news #case-iphone #case #iphone-6
  You cannot reply to topics in this forum