Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin tức] Smartphone camera trước chụp ảnh 32MP tranh thủ khoe tính năng mới ngay trước giờ G

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 13.05.15 16:58 

  Chiếc điện thoại #Vivo được quan tâm nhất hiện nay là X5 Pro có lẽ sẽ được phát hành ngay trong hôm nay. Nhưng bây giờ, đã xuất hiện khá nhiều hình ảnh quảng cáo cho thấy sản phẩm này sẽ có nhiều tính năng thú vị kèm theo những gì mà chúng ta biết trước đây.

  Hình ảnh đầu tiên cho thấy Vivo X5 Pro sẽ có công nghệ âm thanh HiFi 2.0, hai hình ảnh sau gồm ảnh về một viên đá và ảnh về một bản thiết kế có bàn tay để kiểu chiếc kéo cắt ngang, điều này có thể ám chỉ rằng camera trước của Vivo X5 Pro có thể chụp ảnh khi người dùng đưa ra một dấu hiệu OK.  Ảnh quảng cáo đầu của Vivo X5 Pro

  Trong khi đó, ảnh cuối cùng có thể ám chỉ rằng smartphone này có thiết kế siêu mỏng. Cho đến nay, đa số các tin đồn đều khẳng định rằng Vivo X5 Pro sẽ có vỏ kim loại với màn hình cong 2.5D phía trước.

  Hai ảnh quảng cáo sau đó

  Ngoài ra, sản phẩm này còn có thể có công nghệ quét võng mạc, camera trước chụp ảnh chồng lên tới 32MP và cổng USB Type-C. Tuy nhiên mọi thứ sẽ được giải đáp vào ngày 13/5 này.

  Theo GSMDome
  You cannot reply to topics in this forum