Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Tin đồn] iPhone năm 2017: camera kép một lần nữa chỉ xuất hiện trên iPhone Plus

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 10.09.16 16:18 

  iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã được ra mắt một vài ngày trước đây và hiện đang cho đặt hàng trước. Bên cạnh đó các tin đồn về thế hệ iPhone mới của Apple vào năm 2017 đã xuất hiện. Ming-Chi Kuo - một nhà phân tích của KGI Securities vừa mới đưa ra một báo cáo mới, trong đó ông đã bày tỏ suy nghĩ của mình về camera kép chỉ xuất hiện trên bản Plus trong năm tới.


  Gần như chắc chắn bạn sẽ biết camera kép chỉ xuất hiện trên iPhone 7 Plus (5,5-inch), nhưng năm sau thì sao? Theo Kuo, Apple sẽ trang bị iPhone 2017 phiên bản Plus camera kép tương tự như 7 Plus, có thể sẽ gọi là iPhone 8 Plus.

  Ngoài ra, các nhà phân tích tin rằng Apple sẽ cập nhật các máy ảnh kép thêm ổn định hình ảnh quang học (OIS) để chụp tele (xóa phông). Trên thực tế, tại thời điểm này, iPhone 7 Plus chỉ có thể tự hào về khả năng chụp góc rộng trên camera kép. Điều này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng ảnh chụp khi sử dụng zoom quang học và kỹ thuật số.

  Phát biểu của iPhone trong năm 2017, Ming-Chi Kuo nói các thiết bị sẽ có thiết kế mới, với mặt lưng được làm bằng kính và màn hình AMOLED cạnh cong. Rõ ràng đây là những tin đồn, nhưng Kuo thường rất hay đưa ra những tin đồn rất chính xác, vì thế chúng ta có thể tin tưởng điều này là sự thật.


  Tags: #iphone-7-plus #camera-kép #dual-camera #news #iphone-8-plus


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum