Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung 'nhắc nhở' người dùng là chính họ mới khai sáng cho dòng tai nghe không dây

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 10.09.16 14:02 

  Một vài ngày sau khi Apple công bố AirPods, Samsung đã đăng một bài phỏng vấn với các nhà thiết kế Gear IconX để nhắc nhở giới công nghệ rằng họ mới là công ty đầu tiên trình làng tai nghe không dây.


  Seounghyun Son, một chuyên gia cao cấp về thiết kế của Samsung cho biết: "Gear IconX có thiết kế hiện đại, mạnh mẽ. Khi trang trí Gear IconX, chúng tôi đã thảo luận về sự kết hợp màu sắc để mang đến tính riêng biệt…."

  Để thích hợp với tai của người dùng, hình dạng tai nghe Gear IconX đã được điều chỉnh với sự khác biệt từng 0,5 độ và liên tục được thực nghiệm nhiều lần để hoàn thiện.


  Không giống như Apple AirPods, tai nghe IconX sử dụng một khuyên cao su để giúp nó vừa khít với các kích thước tai khác nhau. Kỹ sư Sunghan Park của Samsung tiết lộ: "Một vật liệu cứng sẽ bền hơn nhưng có thể gây đau cho người dùng khi sử dụng".

  Tai nghe Samsung Gear IconX hiện đã được bán ra với giá tương đương 199 USD tại nhiều thị trường Mỹ, Anh, Úc. Trong khi đó, Apple AirPods sẽ được bán ra vào cuối tháng Mười với giá 159 USD cũng tại các thị trường trên.
  Tags: #samsung #gear-iconx #airpods #tai-nghe #news
  You cannot reply to topics in this forum