Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Điểm benchmark cho thấy iPhone 7 Plus sẽ được trang bị đến 3GB RAM

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 10.09.16 10:23 

  Không giống như các nhà sản xuất smartphone Android, Apple không bao giờ tiết lộ dung lượng RAM của iPhone trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới, và iPhone 7 cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên theo những tin đồn trước đó thì iPhone 7 Plus sẽ được trang bị 3GB RAM. Cho đến hôm nay, một kết quả dữ liệu trên Geekbench của iPhone 7 Plus đã xuất hiện kèm theo chứng chỉ TENAA, đã xác nhận lại iPhone 7 Plus là chiếc iPhone đầu tiên được trang bị 3GB RAM.


  Trong suốt thời gian qua, hàng loạt những tin đồn xoay quanh việc iPhone 5.5-inch thế hệ mới của Apple sẽ được tăng thêm 50% bộ nhớ RAM. Con số này thực sự không thể nào so sánh được với những con số bộ nhớ RAM trên những smartphone Android trải dài từ 2GB đến 6GB. Bởi vì khả năng tối ưu hóa của iOS khiến cho hệ điều hành này chạy mượt mà, trơn tru mà không tốn quá nhiều RAM cho iPhone. Vì thế, iPhone 7 sẽ tiếp tục được trang bị 2GB RAM, còn 7 Plus sẽ là 3GB RAM.


  Theo Apple, chip A10 Fusion sẽ có 4 nhân và được trang bị trên cả 2 dòng iPhone mới. 2 nhân của nó sẽ có hiệu suất cao hơn tới 40% so với chip A9 và khả năng xử lý đồ họa còn ấn tượng hơn nhiều lần. Trong khi đó, 2 nhân còn lại sẽ tiết kiệm điện năng hơn giúp iPhone 7 có thời lượng pin nhiều hơn 1 tiếng so với iPhone 6s.


  Theo điểm số benchmark, chiếc iPhone này đạt điểm số 3233 đối với thử nghiệm lõi đơn và 5363 với thử nghiệm đa lõi. Đó là những con số khá ấn tượng, khi mà iPhone 6s cũng chỉ có điểm số là 2508 và 4106.


  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #ram #news #benchmark


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum