Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Tại sao Apple không công bố doanh số trong tuần đầu bán ra của iPhone 7 và 7 Plus?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 10.09.16 10:20 

  Trong quá khứ, Apple luôn công bố doanh số iPhone bán ra trong vài ngày sao khi chính thức ra mắt sản phẩm của mình. Mỗi năm, như thường lệ sau tuần lễ đầu tiên ra mắt sản phẩm, Apple luôn thông báo rằng hãng luôn bán được nhiều iPhone hơn so với năm trước đó. Nhưng năm nay lại khác, có lẽ là vì Apple không tự tin trong việc phá vỡ kỷ lục của chính mình.


  Trong một tuyên bố gửi đến CNBC từ Apple, công ty có trụ sở tại Cupertino này khẳng định sẽ không công bố bất cứ dữ liệu nào về số iPhone được đặt trước, cũng như trong tuần đầu tiên ra mắt sản phẩm.


  Có 2 giả thuyết được đặt ra. Một là Apple không dự đoán trước được doanh số bán ra của iPhone của mình sẽ như thế nào trong năm nay. Hai là, theo nghĩa đen, Apple không tự tin vào con số bán ra trong tuần đầu ra mắt của iPhone 7 có khả năng phá vỡ kỷ lục của năm ngoái.

  "Doanh số bán ra ban đầu sẽ được chi phối bởi nguồn cung, chứ không theo nhu cầu, và chúng tôi đã quyết định rằng số liệu này sẽ không còn là số đo đại diện cho các nhà đầu tư và khách hàng. Vì vậy, chúng tôi sẽ không công bố doanh số bán ra trong tuần đầu tiên của iPhone nữa" - theo Apple.

  Trong tuần ra mắt ở năm 2015, iPhone 6s và 6s Plus đã bán ra được 13 triệu đơn vị. Một năm trước đó, iPhone 6 và 6 Plus đã bán được 10 triệu đơn vị. iPhone 5s và 5C bán ra được 9 triệu đơn vị trong năm 2013 và 5 triệu đơn vị iPhone 5 trong năm 2012. Có thể thấy, Apple luôn phá vỡ kỷ lục của chính mình qua các năm.

  Thông báo chính thức từ Apple này có khả năng gây thất vọng cho các nhà đầu tư và các nhà phân tích - những người sử dụng những con số này để đánh giá sự phố biến của một mẫu điện thoại mới. Cách duy nhất bây giờ là sẽ phải đợi con số thu nhập quý 4 của Apple để biết được iPhone 7 có thực sự gây chú ý đến người dùng hay không.


  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #doanh-số #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum