Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Bằng sáng chế mới của Apple cho thấy một Macbook kết nối mạng di động

 • Post new topic
 • Reply to topic
 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 10.09.16 9:09 

  Trước đây Apple đã từng quan tâm với việc tạo ra một Macbook có kết nối di động. Giống như iPad hoặc iPhone thiết bị sử dụng kết nối LTE giúp MacBook có khả năng kết nối di động với tốc độ chấp nhận được. Những tưởng Apple đã từ bỏ ý tưởng này, cho đến khi một đơn đăng ký bằng sáng chế mới của hãng xuất hiện.


  Đơn đăng kí bằng sáng chế mới của Apple cho thấy họ đang thực sự quan tâm tới việc cung cấp kết nối liên tục thông qua kết nối di động tốc độ cao. Theo đó, thiết bị có khả năng kết nối với tất cả mọi thứ hay chạy được hầu hết các ứng dụng bạn đang sử dụng trên chiếc MacBook.


  “Bộ lưu trữ và vi mạch xử lý có thể chạy phần mềm trên device 10, như ứng dụng trình duyệt web, ứng dụng gọi điện thoại, ứng dụng email, các ứng dụng truyền thông, chức năng đàm thoại qua internet(VOIP) và chức năng điều hành hệ thống. Các giao thức truyền thông có thể thực hiện được bằng cách sử dụng bộ lưu trữ và vi mạch xử lý bao gồm giao thức internet, giao thức mạng nội bộ không dây (ví dụ giao thức IEEE 802.11 hay còn gọi là WiFi), các giao thức truyền thông trong tầm ngắn không dây như giao thức Bluetooth, giao thức mạng điện thoại di động, các giao thức MIMO và các giao thức ăng ten đa dạng…”

  Tất nhiên, nó chỉ là một bản đăng kí sáng chế ở thời điểm hiện tại. Thậm chí ngay cả khi Apple được cấp bằng sáng chế này, điều đó không có nghĩa là Apple sẽ “bắt tay” vào làm và tạo ra một thiết bị như thế. Tuy nhiên, đây cũng không hẳn một ý tưởng viễn vông, một chiếc MacBook với khả năng kết nối di động có thể sẽ ra mắt trong tương lai .

  Theo Techrum, Thenextweb

  Tags: #apple #macbook #di-động #news
  You cannot reply to topics in this forum