Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Điều gì sẽ xảy ra nếu tai nghe Apple AirPods của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp?

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 09.09.16 19:35 

  Một trong những bất ngờ lớn nhất tại sự kiện ra mắt iPhone của Apple vừa qua là sự ra đời của tai nghe không dây AirPods. Sản phẩm mới này thực sự đẹp và hiện đại. Tuy nhiên, một trong những câu hỏi đầu tiên cần đặt ra là liệu điều gì sẽ xảy ra nếu tai nghe Apple AirPods bị mất hoặc bị đánh cắp?


  Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó đánh cắp AirPods của bạn? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang sử dụng ở nơi động người và một ai đó giật lấy chúng và bỏ chạy? Liệu Apple có giải pháp nào để ngăn chặn tình trạng này?

  Thật không may, câu trả lời là KHÔNG!

  Theo như thông báo từ Apple, nếu tai nghe AirPods bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn sẽ phải mua một chiếc mới giống như bất kỳ sản phẩm khác của Apple. Và trên AirPods không có biện pháp nào để chống trộm hoặc tránh bị thất lạc!

  Nhưng nếu như một trong hai chiếc tai nghe AirPods của bạn bị thất lạc hoặc bị đánh cắp, bạn có thể mua một chiếc mới để thay thế. Tuy nhiên Apple vẫn chưa nói rõ về chi phí người dùng cần bỏ ra cho một chiếc tai nghe riêng lẻ.


  Vì vậy, cho đến khi Apple cung cấp một loại Touch ID cho thiết bị này, bạn sẽ có rất ít các biện pháp an ninh để đảm bảo AirPods không bị mất hoặc bị đánh cắp. Lời khuyên duy nhất là không nên sử dụng những phụ kiện này ở nơi động người, cũng như cất cẩn thận để tránh các trường hợp đáng tiếc xảy ra bởi cặp tai nghe này có giá bán 159$, một mức giá không hề rẻ!

  Nguồn Techrum

  Tags: #apple #tai-nghe #airpods #news
  You cannot reply to topics in this forum