Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Galaxy Note 7 bất ngờ phát nổ khiến một chiếc xe hơi bốc cháy

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 192

  Tài sản Tài sản : 410

  Uy tín Uy tín : 130

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 09.09.16 13:09 

  Theo thông tin vừa được chia sẻ bởi Fox, một vụ nổ kinh hoàng liên quan đến chiếc Galaxy Note 7 vừa mới xảy ra tại thành phố Florida (Hoa Kỳ). Vụ nổ đã làm thiêu rụi một chiếc xe Jeep hiệu Grand Cherokee. Rất may mắn khi không có tổn thương về người nào trong sự việc.


  Theo lời kể của Nathan Dornarcher, người chứng kiến vụ việc xảy ra và cũng là chủ nhân chiếc điện thoại, chiếc Galaxy Note 7 sạc trên ô tô của anh đã bất ngờ phát nổ. Vụ việc xảy ra đúng lúc Nathan Dornarcher và vợ đang bốc xếp một chiếc tủ cho gia đình. Khi con gái của anh ta quay trở lại xe, cả nhà mới tá hoả khi phát hiện ra chiếc xe Jeep của họ đang bốc cháy.

  Trước thông tin lan truyền nhanh chóng về vụ việc, người đại diện của Samsung đã phải sởm đưa ra những phát ngôn chính thức về sự cố này: “An toàn của người dùng là ưu tiên cao nhất của Samsung. Với Galaxy Note 7, chúng tôi đã đưa ra những khuyến cáo đề nghị người dùng đổi sản phẩm vào hôm thứ Sáu (2/9) tuần trước. Chương trình này cho phép chủ nhân của những chiếc Note 7 có cơ hội đổi sang một chiếc điện thoại mới hoàn toàn miễn phí”.

  Thật không may cho Samsung khi sự cố kinh hoàng này xảy ra ngay đúng vào thời điểm mọi sự chú ý đang dồn vào cuộc chiếc giữa iPhone và Galaxy Note 7. Trong vài ngày trở lại đây, Samsung đang vớt vát được thiện cảm của người dùng trước động thái xử lý quyết liệt với những sự cố gây ra bởi Galaxy Note 7. Thế nhưng mọi chuyện sẽ có chiều hướng xấu đi với vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra tại Florida.

  Vụ tai nạn cũng là một hồi chuông cảnh báo người dùng không nên chủ quan mà coi thường những lời khuyến cáo từ phía nhà sản xuất. Dù tỷ lệ Galaxy Note 7 gặp vấn đề về sự cố là rất nhỏ, người dùng cũng nên tiến hành đổi máy mới để hạn chế những rủi ro đáng tiếc cho bản thân và gia đình.

  Nguồn Techz
  Ảnh Cultofmac

  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #news
  You cannot reply to topics in this forum