Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Những điểm trừ trên bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 09.09.16 13:01 

  iPhone 7 tuy sở hữu rất nhiều những nâng cấp khá đáng giá về mặt tính năng cũng như phần cứng. Nhưng xét về tổng thể, mẫu iPhone mới của Apple vẫn chưa thực sự chiếm trọn cảm tình của đông đảo người sử dụng.


  Không sở hữu thiết kế mới, độ phân giải màn hình vẫn được giữ nguyên, thiếu cụm camera kép là những điểm khiến iPhone 7 tỏ ra kém cạnh so với các đối thủ trên thị trường.

  Giữ nguyên độ giải


  Thật đáng tiếc khi Apple vẫn duy trị mức phân giải HD 1334x750 pixel trên iPhone 7. Tuy vẫn mang đến cho người dùng một màn hình đẹp, khả năng hiển thị tốt. Nhưng sẽ thật tuyệt vời hơn nếu như iPhone 7 được trang bị độ phân giải cao hơn, cho khả năng hiển thị sắc nét hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

  Được biết, trên iPhone 7, Apple đã bổ sung công nghệ True Tone tương tự iPad Pro, giúp cho màn hình máy có độ sáng cao hơn 25%, dải màu rộng hơn, khả năng tái tạo và quản lý màu sắc cũng tốt hơn.

  Thiết kế cũ


  Theo truyền thống, Apple sẽ đổi mới thiết kế của iPhone 2 năm một lần. Nhưng iPhone 7 & 7 Plus là dòng sản phẩm ngoại lệ. Máy sở hữu kiểu dáng thiết kế và chất liệu mà Apple đã áp dụng qua 2 đời sản phẩm (iPhone 6/6s). Việc loại bỏ dải ăng-ten ở mặt sau để giúp thiết kế tổng thể của máy trông liền lạc hơn cũng chưa thật sự tạo nên sự khác biệt lớn trong thiết kế của iPhone 7. Đây sẽ là lí do chính khiến người dùng đang sử dụng iPhone 6/6s cân nhắc khi đưa ra quyết định "lên đời" iPhone 7.

  Loại bỏ jack cẳm tai nghe 3.5mm


  Chưa rõ Apple có ý đồ gì trong việc loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm. Nhưng việc này phần nào cũng đã khiến những người đã sử dụng những loại tai nghe 3.5mm bên các hãng thứ 3 tỏ ra phiền lòng. Và cũng thật sự khó chịu khi nếu muốn sử dụng những loại tai nghe đó, họ phải dùng theo adapter chuyển đổi rườm rà, phức tạp.

  Đó là chưa kể đến tình huống khó chịu khi vừa nghe nghe nhạc, vừa không thể sạc, hoặc ngược lại. Trong khi đó, tai nghe không dây bluetooth Airpods lại khá đắt đỏ.

  Sạc không dây


  Những thông tin rò rỉ gần đây cho thấy Apple sẽ mang sạc không dây lên iPhone 7 với khả năng sạc xa đến 5 mét. Nhưng trong buổi sự kiện, Apple đã không đề cập đến tính năng này. Phải chăng Apple cho rằng nó không hữu ích? Trong khi rất nhiều những nhà sản xuất khác đều đã áp dụng công nghệ sạc không dây tiên tiến cho các mẫu flagship của mình. Như vậy, người dùng sẽ vẫn còn phụ thuộc nhiều vào sợi dây cáp lightning “nhùng nhằng” để sạc.

  iPhone 7 không có camera kép


  Người dùng iPhone 7 sẽ cảm thấy thua thiệt so với bậc đàn anh iPhone 7 Plus vì không được hỗ trợ camera kép kèm những tính năng thú vị. Có lẽ đây là cách mà Apple “móc túi” người dùng. Nếu muốn trải nghiệm cụm camera kép, họ chỉ còn cách chi thêm cho Apple hơn 100USD để sở hữu iPhone 7 Plus. Nhưng Apple có biết rằng, họ đang bỏ rơi nhóm người yêu thích kích thước nhỏ gọn 4,7 inch.

  Nguồn Techz
  Ảnh CNET

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #news #iphone


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum