Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Video] Tổng hợp video trên tay iPhone 7/ 7 Plus, Apple Watch Series 2, và tai nghe AirPods

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 08.09.16 21:39 

  Sau nhiều tháng đồn và rò rỉ, Apple hôm nay đã chính thức ra mắt iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Trong buổi ra mắt sản phẩm, Apple đã dành rất nhiều thời gian nói về những cải tiền mới trên sản phẩm của họ, nhưng người dùng lại muốn nhìn thấy tận mắt hay khám phá thêm những cải tiền khác mà không được Apple nhắc đến.


  Các phóng viên báo chí của các trang công nghệ có mặt trong sự kiện của Apple tại Civic Auditorium Bill Graham đã có một cơ hội để trải nghiệm với iPhone 7 và iPhone 7 Plus, cũng như mẫu tai nghe không dây AirPods và Apple Watch Series 2...

  Trang The Verge hôm nay đã được trải nghiệm tất cả các sản phẩm mới của Apple. Nilay Patel mô tả nút Home Taptic mới của iPhone 7 cho cảm giác nhấn rung toàn bộ phần đáy của thiết bị chứ không đơn giản chỉ là 1 cái rung nhẹ, nhiều người mới dùng lần đầu tiên có thể sẽ thấy phiền toái với nút Home mới này. Nhìn chung Patel đã mô tả thiết kế của iPhone 7/7 Plus như một bản "vay mượn" rất nhiều từ iPhone 6 và iPhone 6s, mặc dù Patel đã khen ngợi bộ đôi iPhone mới có màn hình "đẹp hơn nhiều".

  Với iPhone 7, Apple tất nhiên loại bỏ jack cắm tai nghe và giới thiệu một tại nghe không dây AirPods mới. Patel mô tả AirPods có chất lượng âm thanh gần giống với tai nghe EarPods hiện tại, với sự khác biệt duy nhất là tai nghe AirPods có kết nối không dây, nó sẽ tự động ngừng nhạc nếu bạn gỡ nó khỏi tai.

  Cuối cùng, The Verge cũng đã đi trải nghiệm Apple Watch Series 2 và ghi nhận thiết kế này hơi dày hơn so với phiên bản đầu.
  Tương tự như vậy, TechRader cũng có cơ hội để dùng thử iPhone 7 sau khi công bố. Họ lưu ý về chất lượng âm thanh được cải thiện nhờ thiết lập dual-loa (2 loa trên và dưới). CNET đã lưu ý sự khác biệt camera giữa iPhone 7 và iPhone 7 Plus, cũng như cải thiện pin và khả năng kháng nước. CNET cũng đã xem xét các tùy chọn màu đen mới và demo thử chức năng zoom của máy ảnh.

  Liên quan đến vấn đề kết nối tự động của AirPods, nó thực sự giống với những gì mà Apple đã giới thiệu trên sẩn khấu. Khi AirPods phát hiện ra iPhone, một cảnh báo sẽ xuất hiện trên màn hình iPhone với tùy chọn kết nối gần như ngay lập tức.

  Tom's Guide cũng đã thử qua màu đen mới trên iPhone 7 Plus, tai nghe AirPods đi kèm và Apple Watch 2. Họ đã chỉ ra cách điều khiển cảm ứng của AirPods, bao gồm chạm một lần để dừng bài hát và hai lần để kích hoạt Siri. Tom's Guide cũng đã thử qua tính năng chụp ảnh bokeh cho biết độ sâu của ảnh khi chụp bằng tính năng này, cùng với Apple Watch Series 2 với khả năng chống nước cao hơn, watchOS 3 và các ứng dụng View Ranger mới tận dụng GPS trên thiết bị.

  iMore cũng đã xem qua nút Taptic Engine Home, hiệu suất máy ảnh phía sau, đèn flash True Tone và camera phía trước được cải thiện. Liên quan đến AirPods, iMore đã chứng minh chức năng tự động nhận biết khi gỡ tai nghe ra khỏi tai là rất chính xác.


  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #video #news #trên-tay  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum