Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Đây là giải pháp nếu bạn muốn vừa sạc iPhone 7/7 Plus và vừa nghe nhạc

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 08.09.16 21:15 

  Apple bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm trên thế hệ iPhone mới có lẽ sẽ là câu chuyện được bàn tán nhiều nhất trong thời gian tới, nhưng bước đi táo bạo này của hãng “vô tình” tạo ra vài khó khăn thực sự về cách chúng ta vừa nghe nhạc vừa sạc pin cho thiết bị. Trên sân khấu tại buổi lễ ra mắt diễn ra tối qua, Apple cho rằng họ đã “dũng cảm” khi quyết định điều đó, nhưng họ không cho biết người dùng sẽ phải làm thế nào để có thể nghe nhạc và sạc điện thoại trong cùng một lúc.


  Rõ ràng, tai nghe Bluetooth là lựa chọn tốt nhất trong trường hợp này, nhưng nếu bạn đang sử dụng một chiếc tai nghe EarPods có sẵn trong hộp hoặc bất kỳ tai nghe có dây nào khác, đó thực sự là một vấn đề. Apple không cung cấp cho người dùng một bộ adapter để đáp ứng yêu cầu này, và lựa chọn duy nhất mà hãng đưa ra cho khách hàng là một chiếc dock với giá 49 USD. Qua hình ảnh, có thể dễ hình dung đó là một chiếc dock sạc iPhone, được trang bị thêm một cổng 3,5 mm để bạn có thể vừa sạc vừa nghe nhạc.

  49 USD cho một giải pháp chưa thực sự lý tưởng, nhằm giải quyết vấn đề mà bạn cũng như rất nhiều người nghĩ rằng một chiếc smartphone cao cấp như iPhone không đáng phải có. Mặc dù vậy, đó là hướng đi của Apple nhằm hướng đến một tương lai không còn phụ thuộc vào dây nhợ, đồng thời mang đến cho người dùng trải nghiệm nghe nhạc chất lượng hơn. Tuy nhiên, chắc chắc công ty sẽ đối mặt với không ít khó khăn, ít nhất là trong thời gian tới.

  iPhone Lightning Dock hiện có 5 màu để bạn lựa chọn: Black, Silver, Gold, Space Gray và Rose Gold.
  Đặt mua tại trang web của Apple với giá 49$ tại đây

  Nguồn Tinh tế
  Ảnh Apple

  Tags: #apple #iphone-lightning-dock #lightning-dock #dock #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum