Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple giải thích lý do tại sao mà hãng loại bỏ jack tai nghe 3.5mm

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 08.09.16 15:07 

  Mới đây, Apple đã cho ra mắt dòng iPhone mới nhất  của hãng. Đúng như những lời đồn trước đó, sản phẩm mới của hãng đã bị loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm. Điều đó đồng nghĩa với việc vô số tai nghe, loa, và các phụ kiện khác sẽ đòi hỏi chuyển đổi sang cổng Lightning để có thể hoạt động với chiếc điện thoại iPhone 7.


  Bạn sẽ nghĩ rằng Apple phải đưa ra rất nhiều tranh luận đa chiều nhằm giải thích cho lý do về việc sẽ loại bỏ một tiêu chuẩn đã được chấp nhận rộng rãi từ rất lâu? Nhưng thật bất ngờ toàn bộ ý chính của lời giải thích chỉ nằm vỏn vẹn trong một từ thôi, đó chính là: "can đảm"

  Trong suốt buổi ra mắt iPhone 7, phó chủ tịch cấp cao mảng marketing toàn cầu, Phil Schiller cho biết: "Bây giờ, một số vị sẽ thắc mắc tại sao chúng tôi lại loại bỏ jack cắm tai nghe analog khỏi iPhone. Lý do thực sự cho bước tiến này chỉ đến vỏn vẹn trong vòng một từ thôi: cam đảm. Can đảm để tiến lên và làm một điều mới mẻ cho tất cả mọi người."


  Phil Schiller đã đưa ra trường hợp tại sao iPhone 7 không có jack cắm tai nghe

  Ông còn đề cập thêm rằng bộ chuyển đổi dành cho cổng Lightning của Apple sẽ được đi kèm với mỗi chiếc iPhone 7. Và đây là cách mà công ty làm để giúp cho việc chuyển đổi từ jack cắm tai nghe 3.5 mm trở nên dễ dàng (mỗi chiếc iPhone 7 sẽ có bộ chuyển đổi miễn phí, tuy nhiên Apple vẫn tính phí cho mỗi lần thay thế).

  Một lý do khác cho việc loại bỏ jack cắm tai nghe đó là bộ vi xử lý và tactic engine của Apple đang chiếm không gian bên trong chiếc iPhone. "Duy trì một kết nối analog lỗi thời, chỉ sử dụng được cho một mục đích không mang lại một ý nghĩa nào cả bởi vì không gian bên trong mới chính là sự ưu tiên hàng đầu.", ông cho biết.

  Cuối cùng, Schiller nói rằng: "Việc bỏ jack cắm tai nghe chính là sự mở đường cho công nghệ tai nghe không dây mới của Apple. Thật chẳng ra làm sao khi mà trói buộc chúng ta bằng những chiếc dây cáp với các thiết bị di động. Điều này chỉ kéo dài đến khi có ai đó đảm nhận thử thách này, và đó chính là những gì chúng tôi đang làm."

  Schiller cũng tiết lộ rằng các AirPods của Apple là những chiếc tai nghe không dây sẽ được nhanh chóng ghép với các thiết bị của Apple và sử dụng chip không dây độc quyền.

  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #news
  avatar

  Bài viết Bài viết : 2

  Tài sản Tài sản : 1

  Uy tín Uy tín : 0

  #2

   on 07.10.16 9:19 

  đó cũng là lý do tại sao tôi luôn tin dùng iphone
  You cannot reply to topics in this forum