Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Du ngoạn Nga : Pháo đài Peter và Paul ở St Petersburg

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 31

  Tài sản Tài sản : 0

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 08.09.16 14:11 

  Việc xây dựng các pháo đài Peter và Paul ở St Petersburg trong năm 1703 trùng hợp với nền tảng của thành phố.Pháo đài đã trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch dat ve may bay gia re di nga chính của thành phố vì tầm quan trọng của nó và rất nhiều các tòa nhà lịch sử. Ví dụ ở giữa pháo đài nằm nhà thờ, mà đã được các biểu tượng của thành phố trong một thời gian dài và nhà ở các ngôi mộ của Peter Đại đế và các vị vua khác của Nga.  Sự biến đổi của pháo đài

  Khi Peter Đại đế chinh phục những vùng lãnh thổ xây dựng một pháo đài để bảo vệ thủ đô tương lai của bất kỳ quân đội hoặc các cuộc tấn công của hải quân Thụy Điển. Ông đã chọn hòn đảo nhỏ Zayachy nâng pháo đài với sáu thành trì của nó từ trái đất và gỗ. Công trình này được hoàn thành trong vòng chưa đầy một năm. Từ năm 1706 cho đến năm 1740, pháo đài được xây dựng lại từ đá và khoảng 30 năm sau đó đã hoàn toàn bị bao phủ trong đá granit. Peter và Paul Fortress đã không trải qua bất kỳ cuộc chiến tranh kể từ khi Nga đánh bại Thụy Điển trước khi hoàn thành việc xây dựng.

  Nó được sử dụng như là một đơn vị đồn trú và sau đó nhà tù cho các tù nhân chính trị, cũng có một phòng tra tấn. Kể từ năm 1721 nó được lưu trữ một số lượng lớn của những người nổi tiếng như Peter Đại đế và con trai ông, Alexei, Maxim Gorky, Fyodor Dostoevsky, Leon Trotsky hay Alexander Lenin, anh trai của Vladimir Lenin.  Các pháo đài đã bị tấn công trong cuộc cách mạng trong tháng Hai năm 1917 và một năm sau đó rơi vào những người Bolshevik. Tới năm 1924 nhiều của pháo đài đã được chuyển đổi thành một bảo tàng và một phần lớn của nó đã bị thiệt hại trong chiến tranh thế giới thứ hai. Sau chiến tranh, nó đã được phục hồi hoàn toàn cho khách du lịch mua ve may bay gia re di nga ghé tham quan.

  Bước vào pháo đài

  Để nhập các pháo đài, du khách phải đi qua cầu của St John, dẫn đến cổng của St John hoặc Cổng Ivan. Sau đó, sau một giây, cổng trang trí công phu hơn, các cổng của Thánh Phêrô. Các cửa giống như vòm khải hoàn và nó được trang trí với các huy chương của đế quốc, một hai đầu đại bàng quang. Sau khi đi qua khách du lịch cổng nhập pháo đài và xem các nhà sư ở bên trái và xây dựng kho vũ khí của pháo binh ở bên phải.  Nhà thờ Thánh Phêrô và Phaolô

  Ở trung tâm của pháo đài là Peter và Paul Cathedral với tháp xoắn ốc của nó cao 122 mét và có một thiên thần vàng trên đầu. Nhà thờ là một trong những điểm du lịch quan trọng nhất trong thành phố.Việc xây dựng nhà thờ bắt đầu vào năm 1712 và được hoàn thành sau 12 năm vào năm 1724.

  Nó đã bị sét đánh và bị hư hại nặng trong lửa nổ ra trong thế kỷ 18. Nó đã được sửa đổi đôi chút và xây dựng lại vào năm 1776. Nhà thờ đẹp bên trong pháo đài Peter và Paul xứng đáng là một nơi an nghỉ cho các vị vua và hoàng hậu của Nga từ thời Peter Đại đế Alexander III.

  Tòa nhà quan trọng khác

  Nhà khác trong pháo đài đó xứng đáng được đề cập bao gồm Grand Ducal Vault Burial đặt giữa nhà thờ và Commander Home là nơi mà các sĩ quan sống dẫn pháo đài. Ngoài ra còn có một bảo tàng thành phố, nơi mà du khách có thể tìm hiểu những điều thú vị về lịch sử của St. Petersburg.  Những bãi biển của pháo đài

  Những bãi biển nằm ngay tại căn cứ của các bức tường của pháo đài là rất phổ biến giữa các người dân địa phương và được khá đông đúc khách tham quan book ve may bay gia re di nga đến trong mùa hè. Ngay cả trong mùa đông khi mặt trời trên bầu trời có rất nhiều người đến bãi biển và thậm chí một số hải mã có biệt danh là dũng cảm, mà phá vỡ lớp băng và có một phòng tắm trong nước lạnh.

  Thông tin về quý khách đến thăm Pháo đài Peter và Paul

  Các pháo đài có thể được tìm thấy tại địa chỉ sau: Petropavlovskaya Krepost 3, Petrograd, Saint Petersburg, Nga. Các lối vào pháo đài là miễn phí và vé cho tất cả các điểm tham quan là 250 rúp cho người lớn và 150 rúp cho sinh viên. Các pháo đài được mở 6:00-22:00. Triển lãm được mở 11:00-18:00 vào thứ năm đến thứ hai. Thứ ba là chỉ mở cửa 11:00-05:00.
  ______________________
  Phòng ve may bay gia re di nga
  TP.HỒ CHÍ MINH
  164 Lê Thánh Tôn, Quận 1 08 3827 0404
  190 Trần Quý, Quận 11 08 3956 2142
  TP.HÀ NỘI
  33 Quốc Tử Giám, Đống Đa 04 3732 2333
  You cannot reply to topics in this forum