Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Bình chọn] Bạn sẽ chọn iPhone 7/ 7 Plus màu gì? Silver, Gold, Rose Gold, Black hay Jet Black?

 • Bạn sẽ chọn iPhone 7/ 7 Plus màu gì? [ 32 phiếu ]

  • Rose Gold (Vàng hồng)

   722%
  • Silver (Bạc)

   39%
  • Gold (Vàng đồng)

   619%
  • Black(Đen)

   928%
  • Jet Black(Đen bóng)

   722%

  You are not connected. Please login or register

  avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 08.09.16 13:14 

  Năm nay Apple tiếp tục cho ra mắt hai màu mới trên iPhone 7 và 7 Plus, loại bỏ màu Space Grey (xám không gian) và bổ sung màu Black (đen) và Jet Black (Đen bóng), thêm 3 màu cũ gồm Gold, Rose Gold và Silver thì năm nay bộ đôi iPhone mới có đến 5 màu sắc cho người dùng lựa chọn.


  Màu Rose Gold (Vàng hồng)


  Màu Rose Gold trên iPhone 7 cũng giống như trên iPhone 6s, mặt lưng là màu hồng pha vàng sang trọng, đường viền anten vẫn là màu trắng nhưng thiết kế lần này cho cảm giác liền mạch hơn, mặt trước của máy vẫn là màu trắng quen thuộc.

  Màu Silver (Bạc)


  Màu Silver vẫn được duy trì từ thời iPhone 5 cho đến nay, chứng tỏ màu sắc này cũng khá được người dùng ưa chuộng. Trên iPhone 7/7 Plus với dải anten được làm mới, cùng màu sắc với thân máy nên cho cảm giác rất liền lạc, không bị thừa thải như trên iPhone 6s/6s Plus.

  Màu Gold (Vàng đồng)


  Lần đầu tiên xuất hiện trên iPhone 5s, Apple đã tạo nên một xu hướng mới về màu sắc trên các thiết bị di động, khiến cho các nhà sản xuất smartphone đứng ngồi không yên cũng phải cho ra mắt màu Gold trên các sản phẩm của mình. Màu Gold trên iPhone 7/7 Plus cho cảm giác sang trọng, phù hợp với đa số người tiêu dùng.

  Màu Black(Đen)


  Đây là một màu mới trên iPhone 7 và 7 Plus, thay thế cho màu Space Gray đã xuất hiện cách đây 3 năm trên iPhone 5s. Màu Black này khá đậm, kết hợp với mặt trước cùng màu nên nhìn tổng thế máy rất đẹp, liền lạc cả mặt trước lẫn mặt sau, các dải anten cũng được làm cùng màu khiến cho máy không bị cắt khúc. Màu này rất phù hợp với các bạn nam hay những người yêu màu đen.

  Màu Jet Black(Đen bóng)


  Cùng với màu Black thì màu Jet Black cũng là một màu mới trên bộ đôi iPhone 7, màu này không đơn thuần chỉ là màu đen mà nó được Apple xử lý qua 9 bước và đánh bóng bề mặt. Vỏ ngoài của máy có độ cứng tương đương các sản phẩm Apple khác, tuy nhiên độ bóng cao sẽ dễ dẫn đến việc lộ ra các vết xước dăm sau quá trình sử dụng. Vì thế nếu lựa chọn màu này thì bạn cũng nên nghĩ đến chuyện sắm cho nó một chiếc case để bảo vệ, hoặc là bạn sẽ phải dùng nó cẩn thận hơn.

  Vậy nếu như mua iPhone 7 hoặc 7 Plus thì bạn sẽ chọn màu nào? Hãy cùng bình chọn ở bảng bầu chọn và bình luận cho tớ biết ở ngay bên dưới nhé.

  @Admin
  FORUMGIAITRI.NET[/b]
  Ảnh: Apple

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #jet-black #black #silver #rose-gold #gold #news #poll


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  avatar

  Bài viết Bài viết : 1145

  Tài sản Tài sản : 2830

  Uy tín Uy tín : 814

  Huy hiệu : like,top,mod,goodMod,1kmem,goldmember,talentmod,assetbig,goldverified,birthday2

  #2

   on 08.09.16 16:20 

  Màu nào cũng thích Smile thích nhất là màu Hồng, vàng, và đen bóng (jet black) Lol  "In a land of myth, and a time of magic..."
  You cannot reply to topics in this forum