Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Đã có giá bán iPhone 7 và 7 Plus tại Việt Nam, thấp nhất 24,9 triệu, cao nhất 37,9 triệu đồng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 08.09.16 10:14 

  Rất nhanh sau khi được Apple chính thức giới thiệu cách đây vài giờ, đã xuất hiện giá bán của bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus tại Việt Nam thông qua các hệ thống bán lẻ điện thoại di động, với mức giá bắt đầu từ 25 triệu đồng.


  Bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus mới chỉ được chính thức ra mắt cách đây ít phút, Apple cho biết ngay bây giờ đã có thể đặt hàng trên trang chủ của hãng và máy sẽ đến tay người dùng vào ngày 16/9 tới đây thông qua 28 quốc gia trên toàn thế giới. Tuy không có Việt Nam trong danh sách những thị trường bán ra iPhone đợt đầu nhưng ngay bây giờ đã có một vài hệ thống bán lẻ đăng thông báo nhận đặt hàng iPhone 7/7Plus ngay từ bây giờ.


  Cụ thể hệ thống bán lẻ CellphoneS đã công bố giá đặt hàng trước cho phiên bản iPhone 7 32GB màu đen là 25 triệu đồng, phiên bản iPhone 7 256GB màu mới (Jet Black) có giá lên đến 36 triệu đồng. Phiên bản iPhone 7 Plus có giá khởi điểm 26 triệu cho bản 32GB màu đen nhám và 38 triệu cho bản 256GB màu đen Jet Black.

  Chúng ta có thể thấy năm nay phiên bản iPhone màu Jet Black sẽ là màu hot khi có giá đặt hàng cao hơn những màu còn lại, tương tự như màu Rose Gold khi mới ra mắt.

  Tham khảo chi tiết hơn tại Đặt hàng iPhone 7 của hệ thống CellphoneS

  Tiếp tục cập nhât...

  Theo Techrum

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #news #giá-bán


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum