Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung tạm ngừng sử dụng pin do Samsung SDI sản xuất trên Galaxy Note 7

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 07.09.16 8:53 

  Tuần trước, Samsung đã công bố một chiến dịch đổi mới cho toàn bộ các mẫu Galaxy Note7 họ đã bán ra để đảm bảo ngăn chặn các sự cố xảy ra với pin của thiết bị và một thông báo mới nhất ngày hôm nay đã khẳng định nhà sản xuất smartphone Hàn Quốc này sẽ chính thức tạm ngừng sử dụng pin do công ty con của mình là Samsung SDI sản xuất trên những chiếc Note7 mới xuất xưởng.


  Theo tờ The Korean Herald, một nguồn tin nội bộ từ Samsung đã tiết lộ rằng "Động thái tiếp theo trong việc khắc phục của sự cố pin, chúng tôi đã quyết định sẽ tạm ngừng sử dụng pin do Samsung SDI sản xuất trên Galaxy Note7."

  Theo thông tin của The Wall Street Journal, có khoảng 65% những chiếc Galaxy Note7 đã được giao sử dụng pin do Samsung SDI sản xuất, số lượng Note7 còn lại sử dụng pin do Amperex Technology Ltd. (ATL) - một đơn vị sản xuất pin tại Trung Quốc cung cấp và như vậy, với việc tạm ngưng sử dụng pin từ Samsung SDI, Samsung chắc chắn sẽ phải gia tăng đơn đặt hàng đối với ATL đồng thời tìm kiếm thêm một nhà cung cấp thứ 3 khác nữa để bù đắp cho nhu cầu của mình.


  Cũng theo tờ The Korean Herald, Samsung SDI có thể sẽ gặp phải vấn đề lớn khi phải lo bồi thường cho chi phí thay thế số lượng pin bị lỗi đã sản xuất. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Samsung Electronics vẫn đang nỗ lực thực hiện việc đổi mới những chiếc Note7 bị lỗi pin cho khách hàng với ước tính khoảng 2,5 triệu thiết bị, tương đương số tiền phải bỏ ra ở mức kỷ lục 1,3 tỷ USD.

  Hiện chưa rõ liệu Samsung Electronics có tiếp tục quay trở lại hợp tác với Samsung SDI trong việc cung cấp in cho các thiết bị tương lai của hãng nữa hay không. Samsung SDI hiện cũng là nhà cung cấp pin cho các thiết bị của Apple và rất nhiều hãng sản xuất khác và đây có thể coi là một thảm hoạ với công ty con của Samsung này khi nguy cơ bị giảm đơn hàng hoặc thậm chí chấm dứt hợp đồng là hoàn toàn hiện hữu.

  Nguồn Techrum

  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum