Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Xuất hiện hình ảnh thực tế của iPhone 7 tại Việt Nam trước giờ ra mắt

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 82

  Tài sản Tài sản : 249

  Uy tín Uy tín : 95

  #1

   on 07.09.16 8:42 

  Mới đây trang Techsign.in tại Việt Nam vừa cho đăng những hình ảnh đầu tiên về chiếc iPhone 7, trước thời điểm chiếc điện thoại này ra mắt một ngày. Đây có thể coi là những hình ảnh đáng tin cậy đầu tiên về iPhone 7, tiết lộ khá nhiều thông tin bất ngờ.  Ở tấm ảnh trên, có thể thấy chiếc iPhone 7 khá giống với những tin đồn trước đó, khi mà phần mặt lưng được làm nhô ra và hơi cong ở nơi lắp cụm camera. Phần dải angten của iPhone 7 cũng đã có sự thay đổi khi dải nhựa được bo cong sát cạnh trên máy thay vì một dải chạy thẳng như trước đây. Có thể thấy sản phẩm của Apple rất tốt ở khâu hoàn thiện, dải nhựa liền với thân, hoàn toàn không có một khe hở nào.

  Theo tác giả bài viết, đèn Flash LED trên chiếc iPhone 7 mới có thiết kế bên trong khá lạ, không đơn thuần là 2 tone như trước đây và có cảm giác ánh sáng phát ra mạnh hơn. Có vẻ như lần này, Appe đã trang bị đèn flash 4 tone màu cho iPhone 7, hứa hẹn mang đến cân bằng trắng tốt hơn cho những bức ảnh dùng tới đèn flash trợ sáng.
  Về tính năng, camera này được khẳng định là có khả năng quay video 4K ở 60 khung hình/giây - điều mà chưa chiếc điện thoại nào hiện nay làm được.  Còn một khác biệt nữa là khay đựng SIM, lần đầu tiên sản phẩm khay SIM của Apple có một ron cao su (phần viền màu đen). Đây là đầu mối duy nhất để những người tham dự phần nào cho rằng tin đồn iPhone 7 sẽ chống nước là hoàn toàn có cơ sở.

  Nguồn Techrum

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #leak #news
  You cannot reply to topics in this forum