Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung đăng kí bằng sáng chế cho phép điện thoại có thể chạy cùng lúc cả Android và Windows

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 99

  Tài sản Tài sản : 293

  Uy tín Uy tín : 82

  #1

   on 06.09.16 22:47 

  Căn cứ theo một hồ sơ xin bảo hộ sáng chế của Samsung được công khai ngày hôm nay, nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới này có thể sẽ sản xuất một mẫu smartphone chạy đồng thời cả Windows và Android trong tương lai.
  Thực ra chúng ta đã được biết về các giải pháp giúp chạy đồng thời cả Android và Windows trên cùng một thiết bị nhưng những gì có trong hồ sơ của Samsung là thú vị hơn rất nhiều bởi bạn có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa Android và Windows một cách dễ dàng như thể chuyển đổi giữa các ứng dụng. Khi sử dụng tính năng đa cửa sổ (multi-window) trên các mẫu smartphone Galaxy mới, bạn sẽ có thể chạy một ứng dụng Android trên một cửa sổ trong khi có thể chạy một ứng dụng Windows. Samsung thậm chí còn mô tả một khả năng cho phép người dùng kéo thả các file trên thiết bị qua lại giữa các ứng dụng Windows và Android.


  Tài nguyên phần cứng của thiết bị có thể được quản lý bằng cách phân bổ các nhân xử lý và giới hạn việc sử dụng bộ nhớ RAM (với tổng dung lượng có thể phải đạt 6GB) cho từng OS. Các thư mục còn có khả năng cho phép bạn truy cập vào các file từ tất cả các OS cài đặt trên thiết bị.

  Tuy nhiên bạn cũng không nên quá vội phấn khích bởi tất cả những gì chúng ta có được cho tới hiện tại mới là một bộ hồ sơ xin bảo hộ sáng chế từ Samsung. Thật tuyệt vời nếu Samsung quyết tâm triển khai ý tưởng này trên các thế hệ Galaxy sắp tới như Galaxy S8 chẳng hạn. Tuy nhiên để thực hiện điều này rất có thể Samsung phải cần tới sự hỗ trợ từ Google và Microsoft để triển khai cấp độ tích hợp cao như vậy trên thiết bị sử dụng đồng thời hai hệ điều hành.

  Theo Techrum

  Tags: #samsung #android #samsung-galaxy #news #windows
  You cannot reply to topics in this forum