Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Apple tăng cường sản xuất iPhone 7 sau vụ việc thu hồi Note 7 của Samsung

 • View user profile View the profileThành viên thân thiết

  Thành viên thân thiết
  avatar

  Bài viết Bài viết : 271

  Tài sản Tài sản : 718

  Uy tín Uy tín : 245

  #1

   on 06.09.16 17:48 

  Dường như Apple đang rất lạc quan rằng thế hệ iPhone kế tiếp của hãng sẽ tiếp tục gặt hái được thành công lớn về doanh số và tất nhiên là cả lợi nhuận bởi vừa có thông tin cho rằng lượng đặt hàng cho các thành phần linh kiện phục vụ việc sản xuất iPhone 7 đã tăng thêm 10%. Thông tin này do Digitimes tiết lộ căn cứ theo các nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho Apple tại Đài Loan.


  Tất nhiên hiện tại lý do chính xác cho việc tăng cường số lượng sản xuất nói trên vẫn nằm trong vòng bí mật nhưng rõ ràng là sau khi iPhone 6s và iPhone 6s Plus không đạt kỳ vọng doanh số khi được ra mắt vào cùng thời gian này năm ngoái, Apple đã biết họ phải làm gì trên thế hệ mới để thu hút khách hàng.


  Ngoài ra thì theo truyền thống, các mẫu iPhone... không được gắn mác "s" của Apple luôn luôn được đón nhận hơn là các thế hệ "s" được ra mắt sau đó. Điều này đã được kiểm chứng sau nhiều năm và do đó cũng khá hợp lý khi Apple cân nhắc tới "sự thật" này để quyết định gia tăng sản lượng sản xuất cho iPhone 7.

  Dù vậy, lý do lớn nhất mà mọi người có thể dễ dàng suy đoán là Apple đã ngay lập tức yêu cầu chuỗi cung ứng của mình gia tăng sản lượng sản xuất linh kiện cho thế hệ iPhone mới để tranh thủ sự cố lớn mà Samsung đang gặp phải với pin của Note7 - điều khiến nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới này đang phải thực hiện chiến dịch đổi mới thuộc hàng đắt đỏ nhất trong lịch sử có trị giá gần 1 tỷ USD.

  Nguồn The Next Web

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #apple #news
  You cannot reply to topics in this forum