Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

50% người dùng iPhone hiện tại sẽ nâng cấp lên iPhone 7, 19% sẽ chuyển sang một thiết bị Samsung

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 141

  Tài sản Tài sản : 467

  Uy tín Uy tín : 177

  Huy hiệu : 1kmem

  #1

   on 06.09.16 10:13 

  Theo cuộc khảo sát mới nhất của công ty bảo hiểm Insurance2GO, 50% người bình chọn cho biết sẽ tiếp tục mua iPhone 7, trong khi đó 19% cho rằng sẽ chuyển qua sử dụng một thiết bị Samsung.


  Hãng bảo hiểm này đã đưa ra nhiều ý kiến cho người tham gia (1014 người) bình chọn. Bên cạnh 50% vẫn trung thành với iPhone, 19% chuyển qua Samsung thì có 8% sẽ chọn một thương hiệu smartphone khác. Như vậy, qua kết quả trên thì chúng ta thấy được 23% khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng iPhone hiện tại, bên cạnh lý do chính là không đủ điều kiện thì lý do còn lại chắc hẳn iPhone hiện tại vẫn đáp ứng tốt nhu cầu của họ.

  "Vài năm qua, sự cạnh tranh thị trường di động thế giới ngày càng khốc liệt, tuy nhiên không có gì ngạc nhiên khi thấy iPhone vẫn luôn là lựa chọn số một đối với nhiều người. Chúng tôi tin rằng iPhone sẽ tiếp tục đứng đầu bởi người dùng yêu thích sự đổi mới và sáng tạo của Apple. " - Duncan Spencer, Giám đốc Insurance2GO

  Một điều cần lưu ý là cuộc khảo sát đã diễn ra trước khi xảy ra vụ việc Galaxy Note 7 cháy nổ và Samsung tạm ngừng bán ra chiếc phablet mới nhất của họ. Do đó, con số 19% hoàn toàn có thể khác đi nếu Insurance2GO khảo sát vào thời điểm này.


  Tags: #iphone-7 #apple #samsung #news
  You cannot reply to topics in this forum