Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Fan Táo tại Việt Nam đã được trên tay iPhone 7, giống 99% thông tin rò rỉ

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 05.09.16 22:40 

  Mặc dù Apple chưa chính thức ra mắt iPhone 7, nhưng tại Việt Nam đã xuất hiện phiên bản chưa chính thức, có thể hoạt động và thiết kế giống với những tin rò rỉ được đăng tải trên mạng xã hội thời gian gần đây.


  CẬP NHẬT: Trang Tinhte.vn cũng đã được trên tay phiên bản iPhone 7 này và cũng xác nhận tương tự. Vì thế khả năng cao các thông tin rò rỉ lần này là sự thật.


  Theo Zing.vn, nguồn tin trên tay iPhone mới cho biết đây là phiên bản 128 GB. Hiện không rõ có phiên bản 256 GB hay không, nhưng bên trong thiết lập camera của máy xuất hiện tuỳ chọn quay video 4K tốc độ 60fps, tương đương 600 MB mỗi phút.


  Nhật Huy Mobi đưa thông tin về iPhone 7

  Thiết kế của iPhone 7 hoàn toàn trùng hợp với những tin đồn trước đó. Dải ăng-ten đưa lên cạnh trên và dưới, giắc âm thanh biến mất nhưng vẫn chỉ duy trì dải loa. Phần phím âm lượng được làm thanh mảnh hơn. Về tổng thể, iPhone 7 vẫn giống với iPhone 6S. Riêng phiên bản đen trên iPhone 7, Apple đã áp dụng tone màu đen tuyền. Cả dải loa cũng được làm trùng màu với màu máy, khiến tổng thể trở nên đồng nhất.


  Video iPhone 7 bản mô hình được nguồn tin nước ngoài đăng tải trước đó

  Zing.vn cho biết, Apple đã khai tử phím Home truyền thống, thay vào là phím 3D Touch, không thể nhấn lún xuống như trước nhưng vẫn cảm nhận được lực nhấn ( tương tự với Forcetouch trên MacBook mới ). Bên cạnh đó, khe cắm SIM của iPhone mới có thêm phần ron cao su. Chi tiết này một lần nữa khẳng định iPhone mới có khả năng kháng nước.

  iPhone mới dùng iOS 10 phiên bản gần như chính thức. Giao diện giống gần như 100% so với bản beta. Siri trên model này vẫn chưa hỗ trợ tiếng Việt. Các ứng dụng cơ bản như camera, note,... hay màn hình chờ không có thêm tính năng mới.

  Đáng tiếc, nguồn tin riêng của Zing.vn không cho tiết lộ hình ảnh iPhone 7 tại Việt Nam. Những hình ảnh và video trong bài viết đều từ những nguồn tin nước ngoài đăng tải trước đó, chưa phải chính thức, do đó không thể khẳng định hoàn toàn trước thời điểm Apple chính thức ra mắt.


  Nguồn TechrumTinhte

  Tags: #iphone-7 #iphone-7-plus #leak #news


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 28

  Tài sản Tài sản : 96

  Uy tín Uy tín : 42

  Huy hiệu : 1kmem

  #2

   on 06.09.16 16:12 

  Màu đen nhìn trất's quá nạ
  You cannot reply to topics in this forum