Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Làm thế nào để chơi Flappy Droid trong Android 7.0 Nougat

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 410

  Tài sản Tài sản : 814

  Uy tín Uy tín : 244

  Huy hiệu : mod,android,1kmem,goldmember,birthday2

  #1

   on 05.09.16 20:55 

  Google đã tích hợp một trò chơi tương tự Flappy Bird rất dễ gây nghiện với tên gọi là Flappy Droid trên cả hai phiên bản Android Lollipop và Android 6.0 Marshmallow. Thật may mắn khi hãng đã không loại bỏ Flappy Droid ra khỏi Android 7.0 Nougat. Dưới đây là một số cách giúp bạn kích hoạt Flappy Droid trong Android Nougat, mời các bạn cùng tham khảo.


  Cách 1: Sử dụng App hỗ trợ

  Bạn sẽ cần cài đặt một giao diện của bên thứ ba có hỗ trợ các phím tắt tùy chỉnh cho màn hình chính. Ở đây mình sẽ sử dụng "Nova Launcher" bởi giao diện rất dễ dùng và hoàn toàn miễn phí nữa, ngoài ra bạn có thể tải một số giao diện khác trong của hàng CH Play theo ý thích.

  Bước 1: Tải về Nova Launcher - giao diện cho các thiết bị Android trên CH Play (Free)

  Bước 2: Sau khi cài đặt launcher thành công, bước tiếp theo bạn cần làm là thiết lập các cài đặt trên thiết bị. Vào Cài đặt > Ứng dụng và nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc phải màn hình. Sau đó đổi giao diện mặc định thành "Nova Launcher".


  Lưu ý: Mỗi thiết bị có thể cài đặt giao diện mặc định khác nhau, các bạn có thể tìm kiếm chi tiết bằng Google nhé.

  Bước 3: Sau khi hoàn tất cài đặt Nova Launcher làm giao diện mặc đinh > quay về màn hình chính > chạm và giữ bất kỳ vị trí nào trên màn hình để mở các cài đặt các tùy chọn > Chạm vào "Widget" sau đó thêm shortcut (lối tắt) "Activities (hoạt động)" vào màn hình chính.


  Bước 4: Khi kéo "Activities" ra màn hình chính, sẽ có một thông báo xuất hiện > chọn "System UI" và chọn "Marshmallow Land" để đặt làm hoạt động dành cho phím tắt mới tạo.


  Sau khi thực hiện các thao tác ở trên thành công, trên màn hình sẽ xuất hiện một Shortcut với tên "Marshmallow Land". Bạn chỉ khởi động shortcut này để bắt đầu trò chơi Flappy Droid.


  Bạn thậm chí có thể thiết lập khởi động trò chơi với một cử chỉ từ màn hình chính nhưng sẽ cần trả một khoản phí 4.99$ để mua Nova Launcher Premium hoặc có thể sử dụng [URL='https://play.google.com/store/apps/details?id=com.anddoes.launcher&hl=en']Apex Launcher[/URL] vì ứng dụng hỗ trợ rất nhiều cử chỉ trong phiên bản miễn phí.

  Cách 2: Sử dụng ứng dụng cung cấp các tùy chỉnh nâng cao ngay trên giao diện mặc đinh

  Nếu không muốn sử dụng một Launcher riêng biệt, ứng dụng Activity Launcher (miễn phí) hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề của bạn một cách đơn giản. App này phép bạn thêm các phím tắt ra màn hình cực kỳ đơn giản và không cần thay đổi giao diện mặc định.

  Tải về và cài đặt "Activity Launcher" > chọn All Activities (tất cả các hoạt động) > sau đó tìm mục "System UI (Hệ thống giao diện người dùng)" và bạn sẽ tìm thấy Marshmallow Land.


  Bạn chỉ cần chạm vào hoạt động này để bắt đầu trò chơi hoặc thêm một shortcut ra màn hình chính bằng cách nhấn và giữ > chọn Create shortcut.


  Thực sự thì trò chơi này không thú vị bằng Flappy Bird nhưng cũng có thể sử dụng với mục đích giải trí nhẹ nhàng hoặc giết thời gian khi không có Wifi hay 3G. Bạn cũng có thể dùng cách tương tự để chơi trên Lollipop và Marshmallow hoặc bằng cách vào Settings -> About Phone -> Nhấp liên tục vào Android Version.

  Nguồn Beebom

  Tags: #android #android-n #tips #android-nougat #nova-launcher #activity-launcher #launcher #flappy-droid #news
  You cannot reply to topics in this forum