Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Dùng thử tính năng mới của ứng dụng S Note thông qua chương trình beta của Samsung

 • View user profile View the profileThành viên chính thức

  Thành viên chính thức
  avatar

  Bài viết Bài viết : 16

  Tài sản Tài sản : 50

  Uy tín Uy tín : 18

  #1

   on 05.09.16 13:02 

  Samsung thường đưa vào các thiết bị di động của họ những tính năng khá thú vị, một trong số đó là ứng dụng S Note. Để tăng thêm sự hữu ích cũng như kiểm tra độ ổn định của ứng dụng, Samsung đã cho phép người dùng đăng ký chương trình beta và dùng thử các tính năng mới nhất của S Note.


  S Note là ứng dụng ghi mà Samsung dành cho các smartphone của hãng, tuy vậy, vào giữa tháng 5, hãng đã đưa ứng dụng này lên Play Store và cho phép các thiết bị ngoài dòng Galaxy cài đặt (nhưng có vẻ hoạt động không ổn định lắm). Khi đăng ký tham gia chương trình beta tester, bạn sẽ được dùng trước những tính năng mới của ứng dụng trước khi chúng được phát hành rộng rãi và có thể gửi phản hồi các lỗi lại cho Samsung để hãng xử lý.

  Tất nhiên, với bất kỳ chương trình beta nào, bạn cũng phải chấp nhận rủi ro dính lỗi và hoạt động không ổn định.

  Để đăng ký tham gia chương trình beta cho S Note, bạn làm theo các bước dưới đây:

  Lưu ý: Mình đăng ký thử thì được lên ngay nhưng theo phản hồi của một số người dùng khác thì có thể quá trình xử lý thông tin để nâng cấp tài khoản lên beta tester sẽ mất vài tiếng

  Theo như changelog mới thì bản cập nhật beta sẽ mang đến tính năng Trash (thùng rác), xem theo Folder, khả năng khóa ghi chú và vài tính năng khác. Bên cạnh đó, thông qua các bản cập nhật, Samsung sẽ sửa lỗi và cải thiện hiệu năng của ứng dụng.


  Sau khi đăng ký thì bạn sẽ được nâng cấp thành beta tester

  Bạn có thể cài S Note lên hầu hết các điện thoại mới của Samsung và cả một số điện thoại của hãng khác, chứ không giới hạn trong dòng Note, tuy vậy, có một số tính năng chỉ hoạt động với dòng Note.

  Tham khảo: AA

  Tags: #samsung #s-note #news
  You cannot reply to topics in this forum