Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[Firmware] Đã có iOS 8.4 beta 3 và link tải về

 • View user profile View the profileThành viên mới

  Thành viên mới
  avatar

  Bài viết Bài viết : 4

  Tài sản Tài sản : 7

  Uy tín Uy tín : 0

  #1

   on 12.05.15 15:41 


  Mới đây, #Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 8.4 beta 3 dành cho lập trình viên cũng như những nhà phát triển, bao gồm nhiều cải tiến và sữa lỗi, đồng thời làm mới ứng dụng chơi nhạc.
  Trong phiên bản này, thay đổi đáng chú ý nhất ứng dụng Music với thiết kế mới, bên cạnh việc bổ sung nhiều tính năng khác. Động thái này được đồn đoán là sự chuẩn bị của công ty, trước khi chính thức giới thiệu dịch vụ mới tại sự kiện WWDC diễn ra vào tháng tới.


  Các báo cáo trước đó cho biết, Apple đang lên kế hoạch ra mắt dịch vụ nghe nhạc trực tuyến tại sự kiện WWDC 2015. Sản phẩm mới sẽ cạnh tranh trực tiếp với những nền tảng nổi tiếng khác như Spotify, được cho là xây dựng một phần dựa trên nền tảng Beats Music mà Apple đã mua lại vào năm ngoái. Được biết, dịch vụ của Apple sẽ có gói miễn phí và gói trả phí, trong đó thời gian dùng thử thời gian đầu sẽ từ 1 đến 3 tháng nhằm thúc đẩy số lượng thuê bao.

  Để tải về được các phiên bản này, bạn phải tham gia vào chương trình phát triển phần mềm của Apple. Sau khi tham gia chương trình này bạn có thể cập nhật qua Wifi hoặc tải về trực tiếp từ iOS Dev Center. Nếu như đang sử dụng các thiết bị iPhone, iPad hay iPod touch gen 5, bạn có thể tả về và cài đặt phiên bản iOS 8.4 beta cho thiết bị của mình theo những đường link dưới đây.

  You cannot reply to topics in this forum