Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Rò rỉ ảnh render của LG V20, mặt lưng có thể mở ra một nửa để thay pin

 • View user profile View the profileQuản lý viên

  Quản lý viên
  avatar

  Bài viết Bài viết : 188

  Tài sản Tài sản : 523

  Uy tín Uy tín : 88

  Huy hiệu : mod

  #1

   on 04.09.16 10:41 

  Có thể nói hiện LG V20 chính là chiếc smartphone đang được mong chờ nhất của LG. Đáng tiếc là chúng ta không có quá nhiều tin tức về chiếc máy này, nhưng theo một số hình ảnh render mới nhất, có khả năng V20 sẽ tiếp tục là một điện thoại dạng modular như G5.


  Các ảnh render này được trang CNET Hàn Quốc đưa lên, và hiện chưa thấy có bản chuyển ngữ sang tiếng Anh nên mình chỉ viết dựa theo những gì hiểu được. Theo đó, các ảnh này được dựng bởi Matt Kim dựa trên những gì mà nguồn tin cho biết. Bạn có thể xem qua các ảnh bên dưới:  Dựa trên hình ảnh và thông tin tạm dịch từ CNET Hàn Quốc, chiếc LG V20 có phần mặt lưng rất độc đáo, người dùng có thể nhấn vào một nút ở cạnh bên để mở một nữa ốp lưng ra, có vẻ như để thay pin, khe thẻ microSD cũng sẽ nằm bên trong phần này.

  Không những thế, phần cạnh đáy của V20 cũng có thể được tháo rời ra, tương tự như trên G5. Hiện tại cũng chưa rõ phần cạnh đáy được tháo rời này có phải dùng để gắn những module như trên G5 hay không. Ảnh render này cũng cho ta thấy thiết bị sẽ có USB-C, cổng tai nghe 3.5mm và nút Home tích hợp cảm biến vân tay.


  Một hình ảnh thực tế của V20 vừa xuất hiện gần đây​

  Theo như những tin rò rỉ trước đó, V20 sẽ có số model là LG-H910, trang bị màn hình 5.7-inch QHD, chip xử lý Qualcomm Snapdragon 820 (trên V10 sử dụng Snapdragon 808) , RAM 4GB, 64GB ROM, camera sau 21-megapixel và camera trước 8-megapixel (nâng cấp từ 16-megapixel và 5-megapixel trên V10), pin 4000mAh. Cuối cùng, V20 có thể vẫn sẽ có hai màn hình, đồng thời camera sau cũng được nâng cấp lên camera kép.

  Dự kiến, LG sẽ giới thiệu V20 vào ngày 6/9 tại San Francisco, Mỹ.

  Theo Techrum

  Tags: #lg #v20 #lg-v20 #news


  You cannot reply to topics in this forum