Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Samsung sẽ bắt đầu đổi trả Galaxy Note 7 vào tuần tới, tặng thêm 25$ cho người dùng

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 866

  Tài sản Tài sản : 2271

  Uy tín Uy tín : 742

  Huy hiệu : top,mod,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 03.09.16 15:22 

  Galaxy Note 7 đang gặp phải sự cố cháy nổ, và Samsung nhận thức được sự nghiêm trong của vấn đề này nên đã đưa ra chương trình đổi máy mới cho khách hàng có nhu cầu. Cụ thể, tại thị trường Mỹ, việc đổi máy sẽ bắt đầu từ tuần sau và cùng với đó là tặng 25 USD cho khách hàng.


  Theo đó, người dùng có hai lựa chọn khi đổi máy:

  • Đổi Note7 đang dùng để lấy chiếc Note7 mới
  • Đổi Note7 để lấy S7 hoặc S7 Edge (và các phụ kiện đi dành riêng cho máy), và hoàn tiền cho sự khác biệt giá giữa các thiết bị.

  Bên cạnh đó, nếu bạn chọn vẫn tiếp tục dùng thiết bị của Samsung khi đổi máy (S7, S7 edge, Note7) chứ không muốn lấy lại tiền hoặc đổi sang thiết bị của hãng khác thì bạn sẽ được tặng gift card 25USD hoặc tặng 25 USD cho hóa đơn điện thoại. Phía Samsung cho biết hãng dự kiến sẽ bắt đầu đổi Galaxy Note7 từ đầu tuần sau.

  Trong khi đó, tại Việt Nam, Samsung cũng thông báo sẵn sàng đổi mới sản phẩm cho khách hàng:

  Đối với những khách hàng đã mua Galaxy Note7, Samsung sẵn sàng đổi mới sản phẩm cho khách hàng trong thời gian sắp tới. Để được tư vấn và giúp đỡ cụ thể, Samsung khuyến nghị khách hàng đã mua Galaxy Note7 mang máy trực tiếp đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung gần nhất hoặc có thể liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889. Tham khảo địa chỉ hệ thống Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung tại Warranty Information | Samsung VN​

  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #news


  "Hãy cho tôi một tình yêu, tôi sẽ cho bạn hạnh phúc"
  - Tiểu Lạc
  You cannot reply to topics in this forum