Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Google sẽ công bố điện thoại Pixel, Chromecast 4K, Google Home, Daydream VR vào ngày 04 tháng 10

 • View user profile View the profileThành viên quen thuộc

  Thành viên quen thuộc
  avatar

  Bài viết Bài viết : 64

  Tài sản Tài sản : 191

  Uy tín Uy tín : 73

  #1

   on 02.09.16 22:06 

  Thông tin từ Android Police cho hay Google sẽ tổ chức riêng một sự kiện vào ngày 4/10 tới, với trọng tâm là các thiết bị phần cứng bao gồm: hai điện thoại Pixel (chính là dòng Nexus), Chromecast hỗ trợ 4K, thiết bị Daydream VR độc lập, và chi tiết hơn về Google Home.


  Đầu tiên là hai smartphone Pixel, không lạ đâu, đây có thể là hai chiếc Sailfish và Marlin (thuộc dòng Nexus) được Google và HTC hợp tác phát triển. Theo nguồn tin, Google sẽ đặt tên cho hai mẫu máy mới lần lượt là Pixel với màn hình 5-inch và Pixel XL với màn hình 5,5-inch. Cả hai được cho là sẽ sở hữu chip xử lý Qualcomm lõi tứ, 4GB RAM, camera 12MP. Sự khác biệt giữa hai máy đến từ kích cỡ màn hình và dung lượng pin.

  Google cũng được dự đoán sẽ nâng cấp mẫu Chromecast hiện tại, giúp nó có thể stream video chất lượng 4K nhằm cạnh tranh với các đối thủ như Roku 4, Amazon Fire TV hay Nvidia Shield TV. Chromecast mới có thể sẽ mang tên gọi là Chromecast Plus hoặc Chromecast Ultra.

  Cũng nhân dịp này, Google còn có khả năng ra mắt một thiết bị hỗ trợ nền tảng Daydream độc lập, có tên gọi là Daydream View. Chiếc kính thực tế ảo mà Google đang đeo đuổi trong dài hạn sẽ không cần phải kết nối với điện thoại hay máy tính để có thể hoạt động. Cho dù vẫn có màn hình giống các kính thực tế ảo nhưng kính của Google sẽ có nhiều tính năng giống kínhthực tại tăng cường (kiểu Microsoft HoloLens) hơn, và đây sẽ là một dự án rất quan trọng của Google.

  Cuối cùng, Google sẽ chi tiết rõ hơn về giá và ngày bán ra của Google Home - một thiết bị nhỏ gọn được thiết kế nhằm phục vụ cho nhiều mục đích như giải trí qua hình thức stream nhạc từ các thiết bị, quản lý các tác vụ thường nhật và tìm kiếm thông tin trên Google.
  Tags: #google #nexus #pixel #chromecast-4k #daydream-vr #google-home #news #chromecast
  You cannot reply to topics in this forum