Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

[IFA 2016] Sony ra mắt máy nghe nhạc Walkman dát vàng, giá từ 3200 USD

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 2164

  Tài sản Tài sản : 4442

  Uy tín Uy tín : 1341

  Huy hiệu : vip,like,top,mod,admin,goodMod,goodMem,photo,music,support,event,idol,design,windows,ios,android,1kmem,goldmember,talentmod,goldcrown,star,fgt,uefaeuro16,assetbig,goldverified,birthday2

  #1

   on 02.09.16 14:26 

  Bạn là một tín đồ âm nhạc? Vậy thì tại sao không bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình bằng chiếc Walkman dát vàng có giá 3.200 USD của Sony?


  Đây là mẫu cải tiến siêu cao cấp của chiếc Walkman -vốn-đã-cao-cấp mà Sony đã ra mắt hồi năm ngoái, với tính năng chạy được các tập tin lossless audio. Sản phẩm lần này cơ bản cũng sở hữu tính năng đó và kèm theo một số chỉnh sửa phần cứng để tránh tình trạng người sử dụng tháo lắp thiết bị này, qua đó làm mất đi chất lượng âm thanh. Thật ra mà nói, nâng cấp chất lượng âm thanh lần này cũng không phải quá đáng kể, chỉ những 'tai' cuồng nhạc, cùng với chiếc headphone high-end mới có thể nhận ra sự khác biệt.

  Chiếc Walkman này có vỏ đồng được dát vàng, có tác dụng giảm điện trở và từ tính. Bên trong nội thất, mạch analog được tách biệt với mạch kĩ thuật số sơ cấp, để hạn chế tiếng ồn. Máy cũng sở hữu 'mạch đồng hồ kép với máy dao động thạch anh tiếng ồn thấp', đây chính là trung gian ẩn giữa kĩ thuật số và analog, rất khó để điều chỉnh một cách chính xác cũng như không thể đo lường kết quả cụ thể được, nhưng về lý thuyết, nó có thể cải thiện được chất lượng âm thanh rất nhiều.


  Thiết kế của chiếc Walkman này cũng bị chỉnh sửa một ít so với mẫu năm ngoái. Lỗ cắm headphone chuyển lên trên (thậm chỉ có thể có 2 lỗ cắm) và các nút vật lý không quá thụt vào trong, có vẻ sẽ dễ bấm hơn. Giao diện của máy nghe nhạc chắc hẳn cũng sẽ thay đổi ít nhiều, mặc dù Sony chưa cho ra mắt hình ảnh chính thức.

  Nếu các bạn muốn sở hữu, chiếc Walkman cao cấp sẽ ra mắt 'đầu năm sau' với giá $3,199.99. Phiên bản standard của Walkman cũng sẽ có mặt với $1,199.99, theo nguồn tin sẽ mang thiết kế mới, nhưng sẽ không có những mạch điện xa xỉ hay lớp vỏ được dát vàng gì cả. Đây có thể là máy nghe nhạc kế nhiệm cho Walkman 2015, với cùng giá bán ra.


  Tags: #ifa-2016 #sony #walkman #news #walkman-wm1


  Leave this blue neighbourhood
  Never knew loving could hurt this good

  Troye Sivan ft. Alessia Cara


  You cannot reply to topics in this forum