Đăng Nhập

Vui lòng khai báo chính xác tên truy cập và mật khẩu!

Quên mật khẩu?

Đăng Ký

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký!

  

Galaxy Note 7 bị lỗi về pin, Samsung phải thu hồi lại để khắc phục

 • avatar

  Bài viết Bài viết : 592

  Tài sản Tài sản : 1837

  Uy tín Uy tín : 536

  Huy hiệu : like,top,goodMem,1kmem,goldmember,assetbig,birthday2

  #1

   on 02.09.16 9:40 

  Theo hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc, Samsung đã chuẩn bị tiến hành một đợt thu hồi Galaxy Note 7 trên diện rộng khi sản phẩm này liên tiếp gặp phải những lỗi nghiêm trọng, bao gồm cả việc pin có thể bị cháy, nổ khi đang sạc. Thời gian thu hồi sẽ được tiến hành ngay trong tuần sau.


  Hôm qua, một báo cáo cho rằng Samsung đã quyết định trì hoãn các đơn hàng Note 7 để tìm nguyên nhân chính thức gây ra những hiện tượng trên. Tuy nhiên, vấn đề này vẫn chưa được hãng điện tử Hàn Quốc xác nhận.

  Yonhap khẳng định Samsung hiện đang thảo luận với các đối tác cung cấp Note 7 như nhà mạng Verizon về quy trình thu hồi sản phẩm. Ngoài ra, công ty cũng đã thông báo với các nhà mạng tại Anh tạm ngưng bán ra sản phẩm này.

  “Kết quả của cuộc điều tra và biện pháp đối phó thích hợp sẽ được công bố vào cuối tuần này hoặc chậm nhất là đầu tuần sau”. Một đại diện giấu tên của Samsung chia sẻ với Yonhap. Bên cạnh đó, vị này cho biết tỉ lệ Note 7 gặp vấn đề về pin ít hơn 0,1% trong tổng số thiết bị đã bán ra cho đến nay.

  Việc thu hồi Note 7 trên diện rộng sẽ giáng một đòn nặng vào mảng kinh doanh di động của Samsung khi ở thời điểm hiện tại, mẫu phablet mới nhất của hãng được đánh giá là tốt nhất trong lịch sử.

  Nguồn: Techz

  Tags: #galaxy-note-7 #samsung #news
  You cannot reply to topics in this forum